Shiba Inu (SHIB) đạt mức cao mới mọi thời đại, được giao dịch nhiều nhất trên Coinbase

Shiba Inu, một trong những token meme phổ biến nhất, vừa đạt mức cao nhất mọi thời đại mới lần đầu tiên kể từ ngày 11/5, theo dữ liệu được cung cấp bởi trang web xếp hạng tiền điện tử CoinGecko.

Shiba Inu|SHIB|Coinbase

Đồng tiền Shiba Inu đã đạt mức đỉnh mới trong vòng đời là 0,00003940 USD, sau khi giá của nó tăng 42% chỉ trong vòng hai ngày.

Mặt khác, Dogecoin vẫn giảm 65% đáng kinh ngạc so với mức đỉnh ngày 8/5.

Theo Coingecko

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy Shiba Inu đã trở thành tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất trên Coinbase. Điều đáng chú ý là Shiba Inu đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng ngày là 1,078 triệu USD trên sàn giao dịch lớn nhất của Mỹ, nhiều hơn Ether, Bitcoin và Solana cộng lại.

Theo Coinmarketcap

Với vốn hóa thị trường là 15,4 tỷ USD, Shiba Inu hiện là tiền điện tử lớn thứ 13. Nó đang tiến gần hơn đến việc lật đổ Dogecoin, vẫn ở vị trí thứ 9 với vốn hóa thị trường là 32,7 tỷ USD.

Shiba Inu đang tăng cao hơn trong bối cảnh những tin đồn dai dẳng về việc gã khổng lồ môi giới trực tuyến Robinhood sẵn sàng niêm yết mã thông báo.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Vladimir Tenev đã lúng túng né tránh một câu hỏi về việc liệu công ty có niêm yết như vậy trong kế hoạch hay không trong cuộc phỏng vấn của ông với Jim Cramer của CNBC vào đầu tuần này.

Đối thủ của Robinhood, Public.com đã thêm hỗ trợ cho tiền điện tử vào ngày 20/9, mang đến một với niềm vui lớn cho SHIBArmy.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard