Shiba Inu (SHIB) vẫn thịnh hành trên mạng xã hội nhưng giá cả chưa chuyển biến

Dữ liệu trực tuyến từ Santiment cho thấy rằng sức mạnh một động thái lớn khác có thể đã cạn kiệt. Tuy nhiên, khối lượng xã hội và thái độ tổng thể về Shiba Inu vẫn rất thuận lợi và mạnh mẽ.

Shiba Inu|SHIB|meme coin

Trái ngược với các chỉ báo trên mạng xã hội, dữ liệu thị trường từ SHIB dường như không tăng theo nó. Trong tuần trước, khối lượng giao dịch của mã thông báo trên Binance đã vượt quá 11 nghìn tỷ mã thông báo. So với một tuần trước khi nó đạt gần 200 nghìn tỷ token.

Các nhà đầu tư vẫn quan tâm

Khối lượng xã hội tích cực có thể ngụ ý rằng các nhà giao dịch và nhà đầu tư vẫn quan tâm đến tương lai của mã thông báo. Nhưng không chuẩn bị để hỗ trợ nó về mặt tài chính. SHIB, một loại tiền điện tử gần đây đã vượt qua Bitcoin, EthereumDogecoin về mức độ phổ biến trên mạng xã hội. Đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư, những người vẫn tin tưởng vào đồng tiền này.

Theo các báo cáo trước đó, những con cá voi đang mua đồng tiền dựa trên meme và đặt cược vào sự phát triển của nó. Giá rất có thể đã tăng vào ngày 11/10 do sức mua quá lớn như đã được hiển thị.

SHIB/USD. Theo TradingView

Đây là mức giảm 19% so với mức cao trước đó là 0,00003563 USD. Sau thời gian lãi suất mở đối đồng kỳ hạn SHIB rất cao, lãi suất mở đối với hợp đồng kỳ hạn SHIB cũng đã giảm đáng kể. Mặc dù thực tế là hầu hết các nhà giao dịch đã rút tiền của họ ra khỏi meme phái sinh, giá của chúng vẫn ổn định và không giảm.

Theo CoinMarketCap, giá SHIBA INU hôm nay là 0,000027 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 2.524.119.478 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn