Solana giao dịch trong kênh giá tăng trong ngày và sẵn sàng thiết lập ATH mới

Altcoin nhanh chóng quay trở lại tăng giá, sau sự sụt giảm vị trí thống trị của Bitcoin trong ba ngày liên tiếp.

Solana|sol

Solana duy trì quỹ đạo đi lên của nó như một nền tảng Blockchain hiệu suất cao nguyên bản. Có những suy đoán về việc tiếp tục mở rộng giá thành mức cao mới trong những ngày tới, theo sau các tin tức gần đây, các tính năng được bổ sung và ra mắt.

Ví dụ: nền tảng trao đổi OKEx đã cho phép gửi và rút USDT và USDC thông qua Solana. Thứ hai, với việc tung ra giao thức đặt cược Solana, tài chính Marinade đã thu hút nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch vào Sol.

Tiền điện tử số sáu theo vốn hóa thị trường đấu tranh để phá vỡ mức kháng cự làm tròn số 215,00 USD tại thời điểm viết bài.

Hãy cùng phân tích biểu đồ giá SOL/USDT để hiểu rõ hơn về các mức kỹ thuật và các mẫu biểu đồ thúc đẩy giá SOL.

Phân tích biểu đồ hàng tuần của Solana SOL

SOL|Solana
Diễn biến giá trong tuần của SOL/USD. Theo TradingView

Giá trị RSI tăng kể từ ngày 4/1/2021 tiết lộ rằng giá của mã thông báo SOL có nguồn gốc từ hệ sinh thái Solana vẫn nằm trong xu hướng tăng rõ rệt, khoảng 5500% lợi nhuận cho chủ sở hữu mã thông báo SOL.

Áp lực mua gia tăng ngay cả khi đối mặt với sự sụt giảm vốn hóa toàn thị trường của tiền điện tử và sự phân kỳ giảm giá vào ngày 6/9/21.

Sự phân kỳ giảm thứ hai đang diễn ra và nó dự kiến sẽ hình thành sau khi SOL/USDT thiết lập ATH mới.

Phân tích biểu đồ hàng ngày Solana SOL

SOL|Solana
Biểu đồ giá hàng ngày của SOL/USD. Theo TradingView

Biểu đồ hàng ngày ở trên cho thấy SOL/USDT tìm thấy hỗ trợ ở mức 116,00 USD và phân kỳ tăng ẩn cho thấy xu hướng đó đang quay trở lại với phe bò.

Áp lực mua đã khiến tài sản tiền điện tử SOL giảm vài điểm phần trăm so với mức cao nhất mọi thời đại. Vì giá SOL cho thấy đà giảm xung quanh ATH.

Hãy xem khung thời gian 4HR.

Phân tích biểu đồ Solana SOL 4 giờ

SOL|Solana
Biểu đồ giá SOL/USD 4 giờ. Theo TradingView

Chế độ xem cuối cùng từ khung thời gian 4HR trong ngày cho thấy SOL/USDT nằm trong các kênh tăng liên tiếp bắt đầu từ phân kỳ tăng ẩn vào ngày 11/10 và kênh gần đây nhất được hình thành bởi phân kỳ giảm và tăng đối lập tại thời điểm viết bài.

Những con gấu có thể tiếp nhận hướng xu hướng trong ngày nếu giá SOL có thể trượt xuống dưới mức hỗ trợ 192,00 USD. Tuy nhiên, các chỉ số RSI từ khung thời gian hàng tuần cho thấy rằng các chỉ số RSI hàng ngày và trong ngày dưới mức 25 sẽ chỉ báo hiệu nhu cầu nhiều hơn đối với altcoin SOL.

Các cấp độ trong ngày của Solana (SOL)

  • Tỷ giá giao ngay: 194,50 USD
  • Xu hướng trung hạn [H4]: Tăng giá
  • Tính biến động: Cao
  • Hỗ trợ: 192,00 USD, 178,26 USD, 153,06 USD, 137,61 USD
  • Kháng cự: 215,10 USD

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard