Solana (SOL) chuẩn bị đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 200 USD

Solana (SOL) đã ghi nhận một làn sóng đi lên vững chắc trong tuần trước và đang tìm cách tiến vào vị trí top 10 tiền điện tử. Tính đến thời điểm viết bài, Solana đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại mới là 207,34 USD, tăng 15% trong ngày thứ hai liên tiếp.

SOL|Solana

Solana, được mệnh danh là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đã trở nên vô cùng phổ biến trong vài tháng qua. Trên biểu đồ từ đầu năm đến nay, SOL đã tăng gấp 113 lần khi ghi nhận mức lợi nhuận đáng kinh ngạc 112%. Với động thái này, tiền điện tử SOL đã vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng là 195 USD.

Điều này xác nhận một xu hướng tăng giá mạnh mẽ và thực tế là người mua không lo ngại về bất kỳ áp lực giảm giá nào.

SOL|Solana
SOL/USD. Theo TradingView

Solana vẫn không nằm ở trong vùng quá mua

Trong hai ngày qua, Solana đã chứng kiến ​​hoạt động giao dịch mạnh mẽ trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Coinbase. Điều này cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của Solana đối với các nhà đầu tư.

Phát biểu với Forbes, Nick Spanos, đồng sáng lập của Zap Protocol, nói rằng triển vọng trung hạn của Solana vẫn lạc quan. Spanos nói rằng Solana đã thu hút một số người mua mới trong vài tuần qua, với số lượng chủ sở hữu mã thông báo đang hoạt động tăng lên đáng kể. Anh nói thêm:

“Với RSI của mã thông báo dao động quanh mức 55-60, không có dấu hiệu nào cho thấy sol đang bị mua quá mức và tất nhiên có thể đang trong quá trình điều chỉnh. Nếu RSI tiếp tục tăng và vượt trên 70, điều đó cho thấy sol đã trở nên quá mua và có khả năng bị định giá quá cao, ít nhất là trong ngắn hạn”.

 

Cùng với Chainlink, Solana cũng đang né tránh sự điều chỉnh của thị trường gần đây, trong khi tiếp tục hành trình mạnh mẽ về phía trên. Nền tảng blockchain Solana đang nổi lên như là sự lựa chọn hàng đầu cho những người chơi DeFi mới trên thị trường. Khi nó tiếp tục ăn sâu vào thị phần của Ethereum.

Cùng với Cardano, Solana (SOL) là một trong những đối thủ cạnh tranh đáng gờm của Ethereum trong danh sách mười đồng tiền hàng đầu. Chúng ta có thể mong đợi SOL sẽ vượt qua mức cao nhất mọi thời đại 212 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn