Hợp nhất kéo dài hàng tháng đặt giá Solana trên đường tới 275 USD

SOL đã hình thành Cờ hiệu bò sau đợt tăng giá 14.200% từ đầu năm đến nay. Các chỉ số kỹ thuật về giá của Solana (SOL) cho thấy SOL có thể đạt 275 USD trong các phiên tới.

Solana|SOL|Altcoin

Triển vọng tăng giá cho tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới theo vốn hóa thị trường xuất hiện, khi nó hợp nhất trong một phạm vi giống như Bull Pennant (Cờ tăng giá).

Cụ thể, Cờ hiệu Bull là các chỉ báo tiếp tục tăng giá. Nó hình thành khi giá hợp nhất bên trong cấu trúc giống như Tam giác đối xứng sau một động thái tăng mạnh.

Xu hướng hợp nhất đi kèm với khối lượng giảm, phản ánh điểm yếu cơ bản của xu hướng.

Và, khi giá tiếp cận đỉnh — điểm mà các đường xu hướng của Pennant hội tụ, nó có xu hướng trải qua một sự bứt phá về phía tăng, với chiều dài mục tiêu tăng bằng chiều cao của xu hướng tăng trước đó, tức là Cột cờ.

Solana|SOL
Biểu đồ giá hàng ngày của SOL/USDT có thiết lập cờ tăng. Nguồn: TradingView

Chiều cao cột cờ của Solana là khoảng 125 USD. Điều đó nói rằng, một động thái đột phá ở đỉnh của Pennant (khoảng 150 USD) đưa SOL trên đường đi tới 275 USD.

Cặp SOL/BTC cũng tăng mặc dù Bitcoin ở mức 60.000 USD

Triển vọng chạm mốc 275 USD của Solana đến trong bối cảnh giá cả tổng thể bùng nổ trên thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, giá SOL cũng tăng 8% so với Bitcoin (BTC) trong hai ngày qua, một phần do niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Hàn Quốc Upbit.

Nhìn chung, SOL là một trong những altcoin hoạt động tốt nhất vào năm 2021, với lợi nhuận tính đến thời điểm hiện tại là 8.500%. SOL đã giao dịch ở mức cao kỷ lục 216 USD vào đầu tháng 9.

Dòng vốn từ các tổ chức thúc đẩy giá SOL

Mặc dù Bitcoin hiện đang rất nổi bật, giá của Solana có thể cũng nhận được sự thúc đẩy từ nguồn vốn tổ chức thông qua các quỹ đầu tư chuyên dụng, theo một báo cáo từ CoinShares được công bố vào đầu tuần này.

"Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến dòng vốn vào với tổng trị giá 226 triệu USD Mỹ, nâng dòng tiền trong 8 tuần lên 638 triệu USD Mỹ", CoinShares lưu ý. Báo cáo cho biết thêm:

"Đó là một bức tranh hỗn hợp ở các altcoin khác với các đồng coin được yêu thích gần đây là Solana (12,5 triệu đô la Mỹ) và Cardano (3 triệu đô la Mỹ). Những altcoin này tiếp tục chứng kiến dòng tiền đổ vào, cho thấy sự tập trung chưa hoàn toàn chuyển sang Bitcoin.

Solana|SOL|altcoin
Các tổ chức đổ vào quỹ tiền điện tử theo tài sản. Nguồn: CoinShares, Bloomberg


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard