Standard Tokenization Protocol (STPT) tăng hơn 176% trong 7 ngày qua

Mạng Standard Tokenization Protocol (STP) là một mạng phi tập trung được xây dựng để mã hóa nội dung. STPT đã tăng hơn 176% trong 7 ngày qua.

Hơn nữa, Standard Tokenization Protocol là một tiêu chuẩn mã nguồn mở giải thích cách các tài sản mã hóa được phát hành và chuyển giao trong khi tuân thủ tất cả các quy định bắt buộc. STPT là mã thông báo tiền điện tử của Standard Tokenization Protocol. Hiện tại, mã thông báo STPT được sử dụng bởi một số nền tảng bao gồm Blockzone.com, trong đó người dùng được phép tham gia vào các sự kiện khác nhau như airdrop, tiền thưởng, Cung cấp mã thông báo vi mô và đặt cược ảo.

Do đó, mã thông báo Standard Tokenization Protocol STPT có thể được sử dụng làm phương thức thanh toán cho các dịch vụ trong hệ sinh thái như dự án, nhà cung cấp dịch vụ, tổ chức phát hành và nhà đầu tư. Đội ngũ và cộng đồng đằng sau STP được phân bổ trên toàn cầu với sự tập trung mạnh mẽ ở Châu Á.

Tình trạng thị trường hiện tại của STPT

Theo CoinMarketCap, giá STPT đang giao dịch ở mức 0,1511 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 368.485.017 USD. STPT đã tăng 14,36% trong 24 giờ qua. Cuối cùng, trong một tuần, STPT đã tăng hơn 176% và trong 30 ngày, nó đã tăng gần 158%. Tại thời điểm viết bài, nguồn cung lưu hành của STPT là 1,22 tỷ STPT. Nó có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Huobi Global, Mandala Exchange, Upbit và HitBTC.

Biểu đồ giá của STPT. Theo Coinmarketcap

Biểu đồ trên cho thấy rõ xu hướng tăng của STPT trong 7 ngày qua. Nó đã đạt được từ 0,056 USD đến 0,1511 USD. Và vào ngày 6/10, nó đã đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 0,285 USD. Nếu các nhà giao dịch tin rằng STPT là một khoản đầu tư tốt và nếu họ tiếp tục giao dịch thì chúng ta có thể mong đợi một đợt ATH mới trong vài ngày tới.

Standard Tokenization Protocol (STPT) tăng hơn 176% trong 7 ngày qua Standard Tokenization Protocol (STPT) tăng hơn 176% trong 7 ngày qua Reviewed by Nguyễn Uyên on 10/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.