TikTok tiến vào thị trường NFT với bộ sưu tập từ những nhà sáng tạo hàng đầu

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok đã công bố bước đột phá đầu tiên vào thị trường mã thông báo không thể thay đổi, hoặc NFT, với một bộ sưu tập mới lấy cảm hứng từ những người thiết lập xu hướng hàng đầu của nó.

Vào thứ Năm, công ty đã công bố TikTok Top Moments, một chương trình mới cho phép người sáng tạo nội dung được công nhận và khen thưởng cho nội dung của họ. Các đợt bán NFT sẽ được đưa ra trên Ethereum và được cung cấp bởi Immutable X, một giải pháp mở rộng quy mô mới cho giao thức NFT Immutable lớp hai.

TikTok Top Moments được cho là sẽ giới thiệu tuyển tập sáu video TokTok từ những người sáng tạo có ảnh hưởng nhất trên mạng. Mỗi cái đều nhằm tôn vinh tác động của những người sáng tạo này trong việc đưa TikTok trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới.

Công ty cho biết số tiền thu được từ việc bán hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến những người sáng tạo nội dung và các nghệ sĩ NFT.

TikTok dường như đang dần chuyển hướng sang công nghệ blockchain như một phần trong chiến lược kinh doanh tổng thể của mình. Gần đây, công ty đã hợp tác với nền tảng phát trực tuyến blockchain Audius xung quanh một tính năng mới được gọi là TikTok Sounds. Việc tích hợp cho phép người dùng Audius xuất các bài hát được tạo trên giao thức sang TikTok.

TikTok có khoảng 1 tỷ người dùng, với người dùng Hoa Kỳ dựa vào ứng dụng để khám phá các nghệ sĩ và bài hát mới. Kể từ khi ra mắt dịch vụ mạng chính vào tháng 10 năm 2020, cơ sở người dùng của Audius đã tăng lên 5 triệu người.

NFT đã nổi lên như một động lực chính của việc áp dụng blockchain, với các doanh nghiệp và cá nhân muốn nắm bắt các bộ sưu tập kỹ thuật số. Tháng 8 là tháng bận rộn nhất được ghi nhận đối với ngành công nghiệp non trẻ, với tổng doanh số NFT đạt 4 tỷ USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard