Tìm kiếm bitcoin trên Google gần chạm mức thấp nhất 1 năm

Bitcoin (BTC) đã chứng kiến một đợt giảm giá được dự đoán rộng rãi vào ngày 13/10, khi những con bò đực đấu tranh với mức cao nhất mọi thời đại của tháng Hai.

Các nhà phân tích không khỏi lo lắng trước sự giảm giá của BTC

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã đảo chiều từ mức cao nhất trong 5 tháng xuống dưới 54.000 USD trong thời gian ngắn trên Bitstamp.

Sau khi phục hồi lên khoảng 55.000 USD, cặp tiền này có vẻ biến động vào thứ Tư mà không có định hướng rõ ràng nào trong ngắn hạn.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, đối với các nhà phân tích, có rất ít bất ngờ trong các động thái này. 58.000 USD đã được cho là mức kháng cự khó khăn, khó có thể phá vỡ tất cả cùng một lúc. Trong khi cơ hội "mua đáy" ở mức 53.000 USD trở xuống cũng nằm trong tầm ngắm đối với nhiều người.

“Đợt giảm giá BTC này không khiến tôi lo lắng chút nào,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital tóm tắt.

Ông nói thêm rằng việc kiểm tra lại và hợp nhất như vậy có thể là một tính năng bắt buộc để Bitcoin củng cố hỗ trợ mới và tiếp tục hướng tới mức cao nhất mọi thời đại và hơn thế nữa.

Có quan điểm tương tự là nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi, người đã gợi ý rằng đáy cao hơn, mà có thể là kết quả của sự thoái lui, có thể là diễn biến cuối của Bitcoin trước khi có một cuộc tấn công vào mức cao hơn.

“Hiệu lực sẽ không còn nếu mất 48.000 USD,” anh kết luận trong các bình luận trên Twitter hôm thứ Ba.

Thiếu hưng phấn là một "bất ngờ thú vị"

Bitcoin đã giữ một cái gì đó ở mức thấp mặc dù nằm trong khoảng 15% so với mức cao nhất mọi thời đại.

Dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy sự thiếu quan tâm đến mức cao nhất của Bitcoin trong quý 4 so với đầu năm.

Tâm lý, mặc dù có dấu hiệu tham lam, nhưng vẫn chưa đạt đến các thái cực vốn là đặc điểm truyền thống của giá cả cục bộ và vĩ mô.

Charles Edwards, người sáng lập công ty quản lý tài sản Capriole, phản ứng trong tuần này: “Rất ngạc nhiên bởi sự thiếu hưng phấn khi chúng ta tiếp cận Bitcoin 60 nghìn đô la."

“Cũng giống như tháng 10 năm 2020”

Dữ liệu tìm kiếm trên toàn thế giới của Google cho "Bitcoin". Nguồn: Google Xu hướng


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard