Tin tức hợp tác kinh doanh trong không gian tiền điện tử ngày 7/10/2021

Sau khi đạt mức thấp hàng ngày là 49.869 USD, Bitcoin đã có một động thái lớn và hiện đang giao dịch ở mức 54.755 USD. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 3.536 USD.

Hãy cùng tìm hiểu một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1 - Cronos Chain và Duelist King hợp tác để mở rộng hệ thống DeFi

Chuỗi Cronos, được cung cấp bởi Crypto.com, đã hợp tác với Duelist King để thúc đẩy trò chơi của họ. Theo dòng tweet, Duelist King sẽ là dự án đầu tiên được ra mắt trên chuỗi Cronos. Cronos là một chuỗi EVM chạy song song với Chuỗi Crypto.org. Nó dự định mở rộng quy mô hệ sinh thái DeFi trong khi đảm bảo tính di động của các ứng dụng từ các chuỗi tương thích với Ethereum và EVM.

Thật tuyệt khi thấy các dự án sắp xuất hiện trên @cronos_chain 🚀 https://t.co/e5b94xQ4i7

- Kris | Crypto.com (@Kris_HK) ngày 6 tháng 10 năm 2021

 

2 - GNK Dinamo hợp tác với Socios.com để tung ra Fan Token trên Chiliz Blockchain

Câu lạc bộ GNK Dinamo đã công bố ra mắt mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain đầu tiên của mình. Điều này đã được thực hiện sự hợp tác với Socios.com để khởi chạy mã thông báo người hâm mộ DZG của mình trên blockchain Chiliz. Hơn nữa, GNK Dinamo là một câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp đến từ Croatia.

Theo thông báo, mã thông báo DZG sẽ trao quyền cho người hâm mộ với nội dung kỹ thuật số độc đáo và độc quyền liên quan đến câu lạc bộ. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo có thể tận hưởng phần thưởng và có quyền truy cập vào các sự kiện câu lạc bộ khác nhau. Đáng chú ý, mã thông báo DZG đã được niêm yết trên Ứng dụng Socios vào lúc 13:00 CET hôm nay. Gần đây, AC Milan và Barcelona cũng đã tung ra các thẻ fan hâm mộ của họ. Do đó, GNK Dinamo hiện trở thành câu lạc bộ thể thao mới nhất sử dụng mã thông báo của người hâm mộ để thu hút người hâm mộ mới và cung cấp phần thưởng.

🇭🇷 NGÀY DANH SÁCH $ DZG 🇭🇷

Fan Token chính thức của @gnkdinamo sẽ được liệt kê và có sẵn trở lại trên Ứng dụng Socios từ 13:00 CET hôm nay.

⚡️ $ CHZ pic.twitter.com/rbNtVKpYUO

- Socios.com (@socios) ngày 6 tháng 10 năm 2021

 

3 - Yield Guild đầu tư 1 triệu USD để mua tài sản chơi game NFT Star Atlas 

Yield Guild Games đã hợp tác với Star Atlas để mua tài sản trò chơi NFT trị giá 1 triệu USD của mình. Trên hết, Star Atlas hướng tới mục tiêu trở thành trò chơi blockchain đầu tiên mang lại trải nghiệm hình ảnh chất lượng như điện ảnh thông qua khám phá không gian, thống trị, v.v.

Thông qua hợp tác, cả hai đội tạo ra cơ hội tài chính cho các game thủ thông qua việc mở rộng kinh tế của metaverse. Một tính năng khác là một bộ công cụ để người chơi quản lý ngân khố và phát triển các chiến lược. Hơn nữa, Star Atlas sẽ được tích hợp với Solana để cung cấp lối chơi tốc độ nhanh cũng như lưu trữ và giao dịch an toàn các vật phẩm trong trò chơi. Ngoài ra, điều này sẽ trao quyền cho các doanh nghiệp và hiệp hội quản lý hoạt động trong môi trường ảo trong metaverse.

Một MMM theo chủ đề không gian (Massive Multiplayer Metaverse) được thiết lập để vượt quá mong đợi; Chúng tôi không thể chờ đợi để xem mối quan hệ hợp tác này diễn ra như thế nào! 💯🤝

Đến thiên hà và hơn thế nữa! 🚀 @ staratlas https://t.co/qkoxEtqKEw

- Yield Guild Games (@YieldGuild) ngày 4 tháng 10 năm 2021

 

4 -  Xend Finance hợp tác với Tidal Finance để ra mắt Nhóm bảo lãnh với APR sinh lợi

Trong phần cuối cùng về tin tức tiền điện tử hàng đầu cho ngày hôm nay, Xend Finance đã ra mắt Nhóm bảo lãnh của mình trên Tidal Finance. Hơn nữa, Xend Finance là một dự án hỗ trợ các cá nhân và hợp tác xã để kiếm được mức lãi suất cao hơn từ khoản tiết kiệm của họ bằng cách đặt cọc.

Theo thông báo, phí bảo hiểm hàng tuần 5% của Xend Finance được thưởng cho nhóm này cùng với các mã thông báo TIDAL trị giá 100 USD. Hiện tại, 1.905 mã thông báo XEND đang kiếm được hơn 479,38% APR bằng TIDAL và 498,71% APR bằng USDC. Người dùng có thể kiếm được tới 6% APR dưới dạng phần thưởng cho $ XEND trị giá 100 nghìn USD. Đáng chú ý, việc rút tiền sẽ có trong tuần tới. Nếu giao thức được đảm bảo không có bất kỳ yêu cầu hợp lệ nào, thì số tiền rút sẽ được trả lại ví của người bảo lãnh.

1/2 # XendFinance ra mắt nhóm bảo lãnh tài chính trên @tidaldefi, Chủ sở hữu $ XEND có thể gửi tiền và kiếm tiền!

5% phí bảo hiểm hàng tuần của Xend Finance được thưởng cho nhóm này cũng như mã thông báo TIDAL $ 100 USD. https://t.co/660l6BgQol

- Xend Finance (@xendfinance) ngày 5 tháng 10 năm 2021

Tin tức hợp tác kinh doanh trong không gian tiền điện tử ngày 7/10/2021 Tin tức hợp tác kinh doanh trong không gian tiền điện tử ngày 7/10/2021 Reviewed by Phương Hoa on 10/07/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.