Tin tức không gian tiền điện tử và blockchain ngày 10/8/2021

Sau khi đạt mức cao hàng ngày là 55.554 USD, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 54.154 USD. Trong khi đó, các altcoin đang có xu hướng tăng giá và tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 3.582 USD.

Hãy cùng xem xét chi tiết một số câu chuyện tin tức thú vị về tiền điện tử.

1 - MoneyGram hợp tác với Stellar để khởi chạy USDC dùng trong thanh toán

Mạng thanh toán xuyên biên giới MoneyGram đã hợp tác với Stellar để làm cầu nối giữa tài sản kỹ thuật số và nội tệ cho người dùng. Theo thông báo, mạng lưới của MoneyGram đã tích hợp với chuỗi khối Stellar để cho phép USD Coin của Circle (USDC) cấp vốn bằng tiền mặt và thanh toán bằng nội tệ.

Mối quan hệ hợp tác này giúp người dùng thanh toán tiền với MoneyGram trong thời gian gần như thực. Đổi lại, điều này sẽ giúp đẩy nhanh việc thu tiền, nâng cao hiệu quả và giảm rủi ro. MoneyGram là công ty chuyển tiền đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain cho hoạt động ngoại hối của mình. Ngoài ra, United Texas Bank sẽ hoạt động như một ngân hàng thanh toán giữa Circle và MoneyGram.

MoneyGram hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với @StellarOrg. Đọc toàn bộ thông cáo báo chí tại đây: https://t.co/2UbBxTY8Sw pic.twitter.com/HzSd3cvNcx

- MoneyGram International (@MoneyGram) ngày 6 tháng 10 năm 2021

 

2 - RealFevr tích hợp Polygon để tăng cường thị trường NFT

RealFevr đã tích hợp với chuỗi Polygon (trước đây là Matic) để nâng cao hệ sinh thái của nó. Hơn nữa, RealFevr đã tung ra trò chơi di động P2E bóng đá mà hiện có hơn hai triệu lượt tải xuống. Mã thông báo FEVR là nguồn cung cấp nhiên liệu cho hệ sinh thái của RealFevrs và cũng được sử dụng làm tiền tệ cho thị trường NFTs của nó.

Với sự tích hợp này, người dùng có thể tận hưởng mã thông báo FEVR trực tiếp trên Polygon. Ngoài ra, Binance Smart Chain (BSC) sẽ vẫn là lớp cơ sở của các bộ sưu tập kỹ thuật số RealFevr. Polygon được biết đến như là internet blockchain của Ethereum, những blockchain đã phát triển và tham gia các mạng tương thích với Ethereum. Do đó, điều này sẽ giúp RealFevr tận hưởng tốc độ nhanh hơn của Polygon với chi phí giao dịch thấp trong khi thu hút cơ sở người dùng mới.

Chúng tôi rất vui được chia sẻ rằng bạn hiện có thể sử dụng $ FEVR trên @ 0xPolygon! 🎉

Với việc bổ sung tính thanh khoản trong @Polygon, chúng tôi hướng tới xử lý với toàn thị trường #MATIC, hiện là hệ sinh thái đang phát triển mạnh nhất trên thế giới. 🚀

Chi tiết đầy đủ: https://t.co/VGoKFq3YNe pic.twitter.com/RhQXcQJkPl

- RealFevr - Thị trường NFTs Video bóng đá - $ FEVR (@realfevr) ngày 6 tháng 10 năm 2021

 

3 - São Paulo FC hợp tác với Socios.com để tung ra Fan Token của mình trên Chiliz Blockchain

Câu lạc bộ São Paulo đã công bố ra mắt mã thông báo người hâm mộ dựa trên blockchain đầu tiên của mình. Điều này đã được thực hiện bởi sự hợp tác của São Paulo với Socios.com để khởi chạy mã thông báo người hâm mộ SPFC của mình trên blockchain Chiliz. Hơn nữa, São Paulo là một trong những câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Brazil và là đội đầu tiên giành được sáu chức vô địch Brazil. Thật ấn tượng, đó là đội duy nhất đã giành được ba danh hiệu liên tiếp.

Theo thông báo, mã thông báo SPFC sẽ trao quyền cho người hâm mộ với nội dung kỹ thuật số độc đáo và độc quyền liên quan đến câu lạc bộ. Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo có thể tận hưởng phần thưởng VIP và có quyền biểu quyết trong các cuộc thăm dò. Gần đây, Atlético Mineiro, Corinthians và Flamengo cũng đã tung ra các thẻ người hâm mộ của họ. Do đó, São Paulo hiện trở thành đội Brazil thứ tư tung ra thẻ người hâm mộ để thu hút người hâm mộ mới và cung cấp phần thưởng.

🇧🇷Chúng tôi rất vui mừng chào đón @SaoPauloFC là đội bóng mới nhất gia nhập đại gia đình của chúng tôi.

Đọc thêm👇 $ SPFC ⚡️ $ CHZhttps: //t.co/8A3QAW2wwI

- Socios.com (@socios) ngày 7 tháng 10 năm 2021

 

4 - Acala Crowdloan đang hoạt động để cung cấp mã thông báo ACA và thị phần của mạng Acala

Polkadot đã thông báo Acala Crowdloan mời những người ủng hộ đóng góp DOT để kiếm một phần của mạng Acala. Người dùng có thể tham gia Acala Crowdloan bằng cách cho mượn và khóa DOT của họ trong kho tiền Crowdloan. Đổi lại, những người đóng góp sẽ nhận được mã thông báo ACA của Acala, mang lại cho họ một phần của mạng. Đáng chú ý, người dùng sẽ nhận được 10 ACA cho mỗi 1 DOT đóng góp.

Để tham gia Acala Crowdloan, người dùng phải làm theo một số bước đơn giản:

  • Tham gia danh sách chờ Crowdloan.
  • Cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt Polkadot.js.
  • Tạo tài khoản Polkadot.js.
  • Sử dụng địa chỉ DOT cho Crowdloan.

Đáng chú ý, bằng cách tham gia thông qua liên kết giới thiệu danh sách chờ, người dùng có thể kiếm thêm tới 10% tiền thưởng ACA. Người dùng có thể đặt chỗ trong Crowdloan này từ đây.

Chúng tôi đang chuẩn bị cho Acala Crowdloan, một sự kiện độc quyền để đóng góp DOT và kiếm ACA.

Tìm hiểu thêm về cách bạn có thể sẵn sàng với Danh sách kiểm tra Crowdloan của chúng tôi. https://t.co/WK1KVjPUzV

- Acala - DeFi Hub của Polkadot (@AcalaNetwork) ngày 7 tháng 10 năm 2021

5 - Monsta Infinite thông báo đăng ký Wallet cho Thị trường trong trò chơi

Monsta Infinite đã tuyên bố ra mắt đăng ký ví của mình bắt đầu vào ngày 12/10/2021. Hơn nữa, đây là ví hàng tồn kho được xây dựng trên sidechain của nó để cung cấp một nền tảng để lưu trữ các vật phẩm liên quan đến trong trò chơi.

Monsta Infinite là một vũ trụ trò chơi phi tập trung, nơi người dùng có thể kiếm được token thông qua việc chơi trò chơi đó một cách cạnh tranh hoặc để giải trí. Gần đây, nhóm nghiên cứu cũng đã khởi động Nhóm thanh khoản MONI-STT cho tính bền vững lâu dài của dự án. Do đó, sáng kiến này sẽ thu hút nhiều game thủ hơn.

🚨Marketplace🚨

Lưu ý, Tính năng đăng ký ví Monsta sẽ ra mắt công chúng vào ngày 12/10/2021🎉

Đây là một ví hàng tồn kho được xây dựng trên sidechain của chúng tôi, cung cấp một nền tảng để lưu trữ tất cả các vật phẩm liên quan đến trò chơi. # NFTGame #Monstastonk pic.twitter.com/SexiArI2jn

- Monsta Infinite (@Monsta_Infinite) ngày 7 tháng 10 năm 2021

6 - Fear được thiết lập để khởi chạy trò chơi kinh dị hành động 3D được mệnh danh là Araya

Trong phần cuối cùng của tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, Fear đã tung ra trò chơi kinh dị hành động 3D đầu tiên của mình, có tên là Araya, trên blockchain. Theo thông báo, trò chơi này sẽ đến với hệ sinh thái Fear cùng với Mad VR Studios trong thời gian tới.

Đây là một trò chơi sáng tạo, nơi người chơi có thể khám phá và giải quyết bí ẩn giết người của Araya. Ngoài ra, game thủ sẽ có cơ hội kiếm được token Fear sau khi vượt qua các trạm kiểm soát khác nhau. Đáng chú ý, trải nghiệm trò chơi đầy đủ và tùy chọn chơi để kiếm tiền sẽ chỉ dành riêng cho những người sở hữu mã thông báo Fear. 

Tin tức không gian tiền điện tử và blockchain ngày 10/8/2021 Tin tức không gian tiền điện tử và blockchain ngày 10/8/2021 Reviewed by Trọng Việt on 10/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.