Tin tức tiền điện tử và blockchain ngày 3/10/2021

Sau khi tạo mức thấp hàng ngày là 46.945 USD, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 47.609 USD. Trong khi đó, tiền điện tử lớn thứ hai, Ethereum, đang giao dịch gần 3.385 USD.

Hãy cùng xem lại một số tin tức thú vị về tiền điện tử trong ngày.

1 - Thụy Sĩ ra mắt con dấu tiền điện tử đầu tiên trên Polygon

Dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ đã thông báo về việc ra mắt tem tiền điện tử của mình trên Polygon (trước đây là Matic). Theo thông báo, những con tem tiền điện tử Thụy Sĩ này là đồ sưu tầm kỹ thuật số được liên kết với một con tem vật lý. Hơn nữa, những con tem này được phát hành bởi dịch vụ bưu chính trị giá 8,9 franc Thụy Sĩ.

Ngoài ra, mỗi thiết kế tem tạo ra một mã thông báo không thể thay thế (NFT) và được lưu trữ trên chuỗi Polygon. Người dùng có thể truy cập trực tuyến tem kỹ thuật số của mình bằng cách quét mã QR được in bên cạnh tem vật lý. Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ có tùy chọn trao đổi hoặc bán tem tiền điện tử của họ trên các thị trường NFT lớn. Đáng chú ý, con tem tiền điện tử Thụy Sĩ này sẽ ra mắt vào ngày 25/11 tại các chi nhánh Bưu điện Thụy Sĩ được chọn.

Dịch vụ bưu chính quốc gia của Thụy Sĩ @swisspost đã chọn Polygon PoS để ra mắt "tem tiền điện tử Thụy Sĩ".

🌐 Tìm hiểu thêm: https://t.co/08w7RTBbTp

- Polygon | $ MATIC (@ 0xPolygon) ngày 1 tháng 10 năm 2021

2 - Wanchain công bố nâng cấp mạng chuỗi chéo của mình vào tháng 10

Wanchain đã tuyên bố nâng cấp mạng của mình để tích hợp trơn tru với Polkadot. Theo tweet, nâng cấp này sẽ diễn ra vào thứ Sáu, ngày 8/10 lúc 06:00 UTC. Đáng chú ý, tại thời điểm nâng cấp, các giao dịch xuyên chuỗi có thể không khả dụng trong giây lát. Mọi sự gián đoạn sẽ kéo dài ít hơn một giờ.

Sau khi có bản cập nhật này, các nhà khai thác nút Storeman phải nâng cấp lên phiên bản Đại lý 3.4.0 càng sớm càng tốt. Nếu bất kỳ nhà khai thác nút Storeman nào không nâng cấp kịp thời các nút của họ, thì họ sẽ không thể thực hiện và xác minh các giao dịch xuyên chuỗi. Wanchain cung cấp giải pháp tương tác blockchain phi tập trung hàng đầu trên thế giới. Gần đây, Wanchain cũng tích hợp với Avalanche; do đó, nâng cấp này sẽ tăng khả năng tương tác chuỗi chéo.

Nâng cấp sắp tới của mạng #Wanchain!

Gì?

Cầu nối phi tập trung mang 🟡🟢🔵🔴 đến thế giới chuỗi chéo #DeFi.

Khi nào?

Cập nhật nút: ngày 8 tháng 10 lúc 06:00 UTC ⏰

Cầu mới: Ngày XX tháng 10 lúc XX: XX UTC ⏰

Chi tiết: https://t.co/g95NSeWCBf

- Wanchain (@wanchain_org) ngày 1 tháng 10 năm 2021

3 - Mainnet của Umbrella Network hiện đã hoạt động trên Ethereum

Umbrella Network đã công bố việc triển khai trên mạng chính Ethereum. Với sự ra mắt của mạng chính này, Umbrella Network đã triển khai các hợp đồng thông minh của mình trên chuỗi khối Ethereum. Điều này sẽ giúp các dApp dựa trên Ethereum giao tiếp với mã Umbrella Network trong môi trường trực tiếp.

Với sự tích hợp này, các dApp dựa trên Ethereum có thể truy cập trực tiếp vào các nguồn cấp dữ liệu phi tập trung của Umbrella Network. Umbrella Network là một nền tảng oracle Lớp 2 phi tập trung cung cấp dịch vụ dữ liệu tốc độ cao và đáng tin cậy cho thị trường DeFi với chi phí thấp. Do đó, điều này sẽ giúp các nhà phát triển nhận được dữ liệu đáng tin cậy, toàn diện và tiết kiệm chi phí. Ngoài ra, nhóm cũng có kế hoạch tích hợp và hỗ trợ các chuỗi bổ sung trong tương lai gần.

😎 Thời điểm đã định🔥🔥 UMB đang TRỰC TIẾP trên mạng chính @Ethereum 💪

Họ nói rằng sự hợp thời nằm bên cạnh sự tin tưởng và tất cả chúng ta đều hướng về điều đó 😬

Kiểm tra nguồn cấp dữ liệu #ETH 👉 https://t.co/aoIi4hL0sc

Đọc blog 👉 https://t.co/tBNlKTEF93#RoadToMainnet pic.twitter.com/efb6Mt9fXm

- Umbrella Network (@UmbNetwork) ngày 1 tháng 10 năm 2021

4 - Canary Network của Flare chuẩn bị khởi chạy Songbird sau giai đoạn quan sát

Mạng lưới chim hoàng yến của Flare đã tiết lộ sự ra mắt của Songbird sau giai đoạn quan sát. Theo thông báo, Songbird đã trải qua ba giai đoạn khác nhau trước khi ra mắt chính thức. Giai đoạn đầu tiên là chế độ quan sát, đã kết thúc vào ngày 27/9. Về mặt hiệu quả, chế độ quan sát này được dùng để triển khai và kiểm tra mạng cơ bản cùng với Flare Time Series Oracle (FTSO).

Ngoài ra, hai giao thức còn lại được đặt tên là State Connector và các hợp đồng F-Asset. Sau đó, cả hai giao thức sẽ được triển khai trên Songbird để thử nghiệm trước khi khởi chạy Flare Network. Hơn nữa, các giao thức này sẽ cho phép các mã thông báo không có hợp đồng thông minh gốc truy cập trực tiếp và được sử dụng theo cách có thể mở rộng trên Flare trong các ứng dụng phi tập trung, chẳng hạn như thanh toán nhanh và phức tạp, metaverses, NFT, DeFi và chơi game.

Songbird cố gắng trở thành sự kết hợp của một mạng lưới thử nghiệm tiên tiến và trong tương lai, là một nơi để thử nghiệm các bản cập nhật dựa trên quản trị cho chính Flare. Nhìn chung, Flare là một nền tảng hợp đồng thông minh có khả năng mở rộng, chi phí thấp, ít carbon, phi tập trung cao chạy Máy ảo Ethereum. Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, sự đồng thuận được chuyển hoàn toàn cho người xác thực bên ngoài và mã thông báo SGB của nó sẽ được cộng đồng sử dụng làm quản trị.

Songbird của Canary Network của Flare đã kết thúc giai đoạn quan sát - The Daily Hodl https://t.co/40LdXP9Lul

- Flare (@FlareNetworks) ngày 29 tháng 9 năm 2021

5 - Bệ khởi chạy trò chơi Blockchain EnjinStarter được công bố trên Uniswap

Trong phần cuối cùng về tin tức tiền điện tử cho ngày hôm nay, EnjinStarter đã thông báo về việc ra mắt trên Uniswap. EnjinStarter là một bệ khởi chạy trò chơi blockchain chuyên dụng tập trung vào các trò chơi blockchain, NFT và các metaverses.

Thật ấn tượng, mã thông báo này được xây dựng trên Jumpnet Enjin để xây dựng hệ sinh thái cho Enjin và Efinity. Ngoài ra, các nhà phát triển và người sáng tạo nội dung sẽ phát triển các chiến lược sử dụng tài sản kỹ thuật số trong các trò chơi và dự án của họ.

Hôm nay, mã thông báo gốc của EnjinStarter có tên EJS đã ra mắt trên Uniswap. Nguồn cung lưu hành là 4.981.250.000 đồng EJS và có tổng nguồn cung là 4.981.250.000. Do đó, game thủ và những người dùng khác có thể tận dụng cơ hội này để tích lũy EJS thông qua Uniswap. Thông tin thêm về thanh khoản Uniswap này có thể được tìm thấy tại đây.

Liquidty đã được thêm vào uniswap - https://t.co/7tmYyyHa4f

Đối với những người đã bỏ lỡ mua trong đợt bán công khai của chúng tôi, đây là cơ hội tốt nhất để bạn nhận được các mã thông báo của chúng tôi pic.twitter.com/QuPNGpJzXv

- ENJINSTARTER (@enjinstarter) ngày 2 tháng 10 năm 2021

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard