TradingView huy động 298 triệu USD với định giá 3 tỷ USD

Các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử sẽ rất vui khi biết rằng Tiger Global đã đầu tư 298 triệu USD vào TradingView, một nền tảng biểu đồ phổ biến cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư, có thể là bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền thay thế nào khác.

Tradingview|tiền điện tử

Theo businessinsider, công ty hiện có tổng doanh thu trị giá 3 tỷ USD. Có hơn 180 khách hàng của TradingView đã trả tiền cho dịch vụ. Trong những tháng gần đây, trang web biểu đồ nổi tiếng đã có sự tăng trưởng đáng kể.

Trang web, có hơn 30 triệu người đăng ký, cho phép người dùng theo dõi hoạt động của nhiều loại tài sản. Đồng thời đóng vai trò như một mạng xã hội cho những người quan tâm đến giao dịch.

Nâng cao mối quan hệ môi giới

TradingView đã báo cáo mức tăng trưởng 400% trong các tài khoản mới và 237% lượt truy cập vào nền tảng trong thời gian đang được xem xét. Tăng cường mối quan hệ với người môi giới đã được lên kế hoạch cho sự phát triển trong tương lai của công ty trong những năm tiếp theo.

Nền tảng này đang trở nên phổ biến hơn đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư. Đây là một nền tảng đầu tư trên toàn thế giới nhận được hơn 30 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Hơn nữa, TradingView gần đây đã nhấn mạnh tầm quan trọng chuyên môn của Tiger Global trong việc mở rộng hoạt động của công ty. Tiger Global Management là một công ty đầu tư toàn cầu tập trung vào tăng trưởng dài hạn.

Các công ty công nghệ tài chính Trade Republic và Revolut đã huy động được số tiền đáng kể do sự quan tâm ngày càng tăng vào đầu tư cổ phiếu. Tương tự như vậy, các công ty cơ sở hạ tầng hỗ trợ họ, chẳng hạn như DriveWealth, đã huy động được 450 triệu USD vào tháng 8, đã có sự tăng trưởng đáng kể. TradingView, một nền tảng giao dịch thành công về mặt tài chính, dự định mở rộng hoạt động của mình trên toàn cầu.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard