Tweet chế giễu các NFT có giá trị nhỏ như thế nào ... được biến thành NFT 5.000 USD

Người dùng Twitter Sergey Pshenichkin cho biết: “Điều này về cơ bản giống như việc bạn đùa rằng bạn đã đánh cắp bức Mona Lisa bằng cách chụp ảnh nó".

Người dùng Twitter Lauren Walker đã tweet một thông báo tuyên bố rằng cô đã “đánh cắp” các mã thông báo không thể thay thế, chỉ để Twitter tiền điện tử quay lại và đúc lời của cô thành một mã thông báo với giá hàng nghìn đô la.

Trong một bài đăng ngày 2/10 trên Twitter, Walker chế giễu cho biết bộ sưu tập mã thông báo không thể thay thế hiện tại của cô, hoặc NFT, trị giá hơn 8 nghìn tỷ USD. Cô tuyên bố rằng mình đã nhấp chuột phải vào hình ảnh và lưu chúng vào ổ đĩa của mình. Thông báo bỏ qua sự khan hiếm có thể xác minh được làm cơ sở cho việc mã hóa hình ảnh và tác phẩm nghệ thuật. Nhưng Walker nói rằng cô có "một công việc thực sự" và bác bỏ những lời chỉ trích từ cộng đồng.

Tôi đã đánh cắp 4 terabutes của NFT thông qua kỹ thuật hacker ít được biết đến là "click chuật phải và lưu lại". Bộ sưu tập của tôi có một giá trị ước tính ròng hơn 8 nghìn tỷ USD.

@ActNormalOrElse

Đáp lại, ít nhất hai người dùng tiền điện tử đã chụp ảnh màn hình tin nhắn và câu trả lời của Walker, đúc chúng dưới dạng NFT và niêm yết chúng để đấu giá trên thị trường OpenSea. Giá thầu cho một NFT từ người dùng CaptainFantastic với cái tên "vui vẻ vẫn nghèo" hiện lên đến 1,5 Ether (ETH), hoặc khoảng 5.100 USD tại thời điểm xuất bản. Một NFT khác từ người dùng Clown World NFT vẫn chưa nhận được bất kỳ giá thầu nào.

Động lực của lập luận của Walker dường như có thể hiểu được đối với một người không có kiến thức làm việc về NFT, trong đó việc mã hóa hình ảnh làm cho nó trở nên độc đáo và về cơ bản mang lại giá trị cho nó đối với những người sẵn sàng gán giá trị cho nó theo cách mà một JPG hoặc GIF thông thường không bao giờ có thể làm được. Tháng trước, một Youtuber đã giao dịch một chiếc Tesla Roadster đầy đủ chức năng để lấy một NFT duy nhất ước tính trị giá 100.000 USD. Nghệ sĩ kỹ thuật số Mike Winkelmann, còn được gọi là Beeple, nổi tiếng đã bán một trong những tác phẩm của mình dưới dạng NFT với giá 69 triệu USD vào tháng Ba.

Người dùng Twitter travellintoddy cho biết: “Tôi bị kích thích bởi những kiểu phản ứng này. “Nó cho thấy rằng cộng đồng NFT vẫn còn ở giai đoạn đầu. Nó giống như việc được nói đến quá nhiều trên mạng xã hội vào năm 2003 vì tại sao bạn không đi gặp bạn bè của mình thay vì trực tuyến."

Những người khác, bao gồm cả người dùng Sergey Pshenichkin đã so sánh lập luận của Walker với thế giới mỹ thuật:

"Điều này về cơ bản giống như việc bạn đùa rằng bạn đã đánh cắp bức Mona Lisa bằng cách chụp ảnh nó."

Mặc dù chắc chắn có tiền được tạo ra trên thị trường NFT, nhưng nó dường như phải chịu cùng một loại biến động được thấy trong giá tiền điện tử. Dữ liệu từ Dune Analytics cho thấy khối lượng giao dịch OpenSea hàng ngày là hơn 34.070 ETH vào ngày 3/10. Và các công ty chính thống bao gồm Visa thậm chí đã đầu tư vào các bộ sưu tập NFT như CryptoPunks.

Tweet chế giễu các NFT có giá trị nhỏ như thế nào ... được biến thành NFT 5.000 USD Tweet chế giễu các NFT có giá trị nhỏ như thế nào ... được biến thành NFT 5.000 USD Reviewed by Trọng Việt on 10/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.