Vốn hóa thị trường Bitcoin vượt 1,1 nghìn tỷ đô la

Tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin lần đầu tiên vượt qua mức 1,1 nghìn tỷ đô la vào thứ Sáu trong hơn 5 tháng qua. BTC hiện thống trị thị trường hơn 46%.

vốn hóa thị trường|Bitcoin|tiền điện tử

Theo dữ liệu được Coinmarketcap công bố, Bitcoin đã tăng hơn 10% trong bảy ngày qua. Trong khoảng thời gian đã đề cập, BTC vẫn là tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 5 loại tiền điện tử hàng đầu.

Do giá Bitcoin tăng vọt gần đây nhất, những người nắm giữ BTC dài hạn đã thấy lợi nhuận kỷ lục. “Khi Bitcoin vượt lên trên 59 nghìn đô la, Những người nắm giữ dài hạn đã quay trở lại mức lợi nhuận chưa thực hiện ấn tượng. Nhóm LTH hiện nắm giữ 70% vốn hóa thị trường với mức lợi nhuận chưa thực hiện. Nếu chỉ số này tăng trên 75%, nó sẽ bắt đầu giống với kịch bản tăng gấp đôi năm 2013,” nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode đã đề cập trong một tweet gần đây.

Vào năm 2021, Bitcoin đã tăng hơn 100%. Tài sản kỹ thuật số có giá trị nhất thế giới bắt đầu vào năm nay với mức giá là 29.000 đô la. Mặc dù có một đợt điều chỉnh lớn vào tháng 7, hoạt động mạng BTC vẫn mạnh mẽ và những người nắm giữ Bitcoin lớn đã từ chối bán tài sản kỹ thuật số của họ. Ngoài ra, những người nắm giữ BTC dài hạn đã tích lũy được gần 2,35 triệu coin  trong 7 tháng qua.

Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch

Tỷ lệ nguồn cung trên các sàn giao dịch của BTC đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 3 năm. Dữ liệu mới nhất từ Glassnode cho thấy số dư BTC tổng thể trên các sàn giao dịch kỹ thuật số hàng đầu hiện ở mức khoảng 2,45 triệu, so với 3,11 triệu vào tháng 3 năm 2020.

“Số dư bitcoin trên các sàn giao dịch không có nhiều biến đổi trong suốt tháng 10. Tổng số dư trên các sàn giao dịch mà chúng tôi theo dõi là khoảng 2,45 triệu BTC, tương đương với mức tháng 8 năm 2018, từ 3,11 triệu BTC ATH vào tháng 3 năm 2020, tổng cộng 657 nghìn BTC đã chảy ra, bằng 21% số dư ATH , ”Glassnode nhấn mạnh.

“Chúng ta có thể thấy điều này trong chỉ số thay đổi vị thế ròng của sàn giao dịch, vốn đã ở trong chế độ thoát ra ngoài ròng kể từ tháng 3 năm 2020. Từ tháng 5 đến tháng 7 là khoảng thời gian chính của dòng vốn vào ròng; tuy nhiên, điều này đã được đảo ngược hoàn toàn. Các sàn giao dịch hiện đang chứng kiến dòng tiền chảy ra khiêm tốn khoảng 20.000 BTC mỗi tháng,” công ty cho biết thêm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard