Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 2,1 nghìn tỷ USD khi 'Uptober' tiếp tục

BitcoinEthereum đang trên đà tăng. Hiện tại, các nhà giao dịch đang gọi nó là "Uptober". Chắc chắn, bạn có thể xem nó như một cách gọi vui tươi, tư lợi, bất cứ điều gì — nhưng không phải trước khi bạn xem các biểu đồ.

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường, đã tăng từ 40.996 USD vào ngày 29/9 lên mức cao 48.436 USD vào đêm qua. Hầu hết các mức tăng đều diễn ra trong khoảng thời gian nửa giờ nhỏ vào sáng hôm qua. Kể từ khi chạm mức 48.436 USD, Bitcoin đã giảm nhẹ xuống mức giá hiện tại là 47.606 USD.

Sự gia tăng của Bitcoin vào sáng hôm qua theo sau Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai, đã tăng khoảng 11% vài giờ trước đó. Ethereum đã đạt mức cao nhất là 3.315 USD vào sáng sớm nay trước khi giảm nhẹ xuống mức giá hiện tại là 3.288 USD.

"Trong tương lai, không ai sẽ biết từ October có ý nghĩa gì. Nó sẽ được thay thế bằng một từ thông dụng phổ biến là Uptober."

@zhusu

Theo trang web số liệu CoinMarketCap, toàn bộ thị trường tiền điện tử đã phát triển mạnh mẽ dưới sự thành công của hai đồng tiền hàng đầu và hiện nay vốn hóa thị trường toàn cầu là khoảng 2,1 nghìn tỷ USD.

"Uptober là thực tế. Hãy để ánh sáng của tâm trạng giá tăng chiếu vào cuộc sống của bạn. Bitcoin."

@TheCryptoLark

“Uptober” có thể có nguồn gốc từ một vài sự phát triển chính.

Đầu tiên là lệnh cấm hàng loạt mới nhất của Trung Quốc đối với tiền điện tử, điều này đã buộc rất nhiều nhà giao dịch Trung Quốc phải tập trung vào tài chính phi tập trung. Theo nhà báo tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu, rất nhiều người trong số họ đã chuyển tiền vào giao thức DeFi dYdX, đồng tiền của họ đã tăng khoảng 90% trong tuần qua.

Tin tức chính thứ hai đến từ Hoa Kỳ. Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã nói với Quốc hội vào thứ Năm rằng, không giống như Trung Quốc, ông “không có ý định cấm” tiền điện tử.

Powell cho biết ông sẽ đối xử với stablecoin theo cách khác. Ông nói rằng các nhà phát hành stablecoin nên được đối xử như các ngân hàng. ”Stablecoin giống như quỹ thị trường tiền tệ, chúng giống như tiền gửi ngân hàng, nhưng ở một mức độ nào đó, chúng nằm ngoài phạm vi quy định. Và thật thích hợp khi chúng được quy định. Cùng một hoạt động, cùng một quy định, ”ông nói với Quốc hội.

Những bình luận của Chủ tịch Fed về stablecoin không đủ để ngăn thị trường tiếp tục tăng. Nhưng trong tiền điện tử, sự thay đổi có thể diễn ra nhanh chóng.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 2,1 nghìn tỷ USD khi 'Uptober' tiếp tục Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên 2,1 nghìn tỷ USD khi 'Uptober' tiếp tục Reviewed by Trọng Việt on 10/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.