Tại sao XRP cần phải bứt phá về phía trên và các nhà giao dịch có nên cảnh giác?

XRP đã khiến các nhà đầu tư của mình khá không hài lòng với sự thiếu chuyển động được ghi nhận trong vài tuần qua. Altcoin này dường như đang ở chế độ chờ, trong khi những đồng tiền như Solana, MATIC, CardanoEthereum đã tăng trưởng hai con số gần đây.

XRP|Ripple

Dao động trong một phạm vi, XRP đã không thể vượt qua áp lực bán hiện tại ở mức Fibonacci 23,6%.

Hơn nữa, sự hình thành của một nêm tăng đã xác định một số nhược điểm đối với XRP, nếu những con bò đực không vượt qua được mức trần giá ngay lập tức tại 1,20 USD. Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức 1,13 USD, tăng 1,4% trong 24 giờ qua.

XRP|Ripple
XRP/USD. Theo TradingView

Con đường đạt đến mức cao nhất trong tháng 9 của XRP ngập tràn áp lực bán. Do đó XRP vẫn bị hạn chế dưới mức Fibonacci Retracement 23,6%. Bây giờ, những con bò đực dường như sắp hết thời gian để thực thi một sự bứt phá trên mức giá trần này. Chỉ báo Squeeze Momentum đã giảm liên tục và việc di chuyển xuống dưới nửa đường sẽ tạo ra áp lực bán trên thị trường.

Nếu những con gấu giảm xuống dưới mức Fibonacci 38,2%, XRP sẽ bị phá vỡ 23% dựa trên các mức cao và thấp trong nêm tăng. Các mức hỗ trợ xung quanh 0,85 USD và 0,90 USD có thể đẩy giá đi lên, nếu áp lực giảm vẫn tiếp tục sau sự cố.

Trong khi đó, những con bò đực có thể tự tin từ chỉ báo RSI có xu hướng tăng và một giao cắt giá tăng trên Chỉ số chuyển động định hướng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chỉ số ADX yếu sẽ hạn chế cơ hội xảy ra biến động giá lớn cho đến khi XRP xóa bỏ một số mức giá quan trọng.

Việc đóng cửa trên 1,20 USD với khối lượng mạnh sẽ cho phép XRP thách thức mức cao nhất trong tháng 9 là 1,40 USD. Rào cản cuối cùng của XRP nằm ở mức 1,60 USD. Cũng theo đó, việc thiếu các vùng kháng cự mạnh sẽ khiến giá tăng lên 2 USD với tốc độ tương đối nhanh hơn.

Kết luận

XRP cần phải phá vỡ phía bắc của nêm tăng và mức Fibonacci 23,6% để bắt kịp một số đồng nghiệp của nó. Tuy nhiên, có thể kỳ vọng ​​một số nhược điểm nếu XRP suy yếu dưới mức Fibonacci 38,2% ở mức 1,07 USD.

Thị trường sẽ bị giảm 23% trong một kịch bản như vậy.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn