XRP vẫn phổ biến đối với các nhà đầu tư Anh

Một báo cáo gần đây từ eToro cho thấy các nhà đầu tư có trụ sở tại Vương quốc Anh thích XRP hơn các tài sản kỹ thuật số khác.

XRP|Ripple

XRP, tiền điện tử lớn thứ 6 trên thế giới, đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt trong việc áp dụng của tổ chức và bán lẻ trong vài tháng qua. Theo một báo cáo được xuất bản bởi eToro, một trong những nền tảng đầu tư đa tài sản hàng đầu thế giới, XRP vẫn là tài sản tiền điện tử phổ biến nhất trong số các nhà đầu tư bán lẻ ở Anh.

Dữ liệu từ eToro tiết lộ rằng các nhà đầu tư bán lẻ tại Vương quốc Anh ưa thích XRP hơn các loại tiền kỹ thuật số khác trong Quý 3. XRP duy trì ngôi vương như là lựa chọn số một của các nhà đầu tư bán lẻ tại Vương quốc Anh, với mức tăng 4% vào quý 2 và tăng trưởng 105% về quyền sở hữu so với cùng kỳ năm ngoái.

Ngoài XRP, các nhà đầu tư bán lẻ có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thể hiện sự quan tâm đến Cardano (ADA). Cardano đã vượt qua Ethereum (ETH) để giành vị trí thứ hai với mức tăng 11% trong ba tháng qua và mức tăng đáng kể 1230% so với cùng kỳ năm ngoái.

Bình luận về dữ liệu gần đây, Simon Peters, Nhà phân tích thị trường tiền điện tử tại eToro, cho biết: "Trong khi lượng bitcoin nắm giữ 'chỉ' tăng 2%, thì mức tăng  so với cùng kỳ năm ngoái là 325%. Đó là một minh chứng cho thấy tài sản tiền điện tử đã thu hút các nhà đầu tư bán lẻ như thế nào trong 12 tháng qua và cho thấy chúng là thành phần quan trọng của nhiều danh mục đầu tư như thế nào. XRP cũng tương tự - mức tăng trưởng hàng quý của nó chỉ là 4% nhưng rất nhiều nhà đầu tư của chúng tôi đang nắm giữ nó. Một số đã mua nó kể từ năm 2017, những người khác gần đây hơn. Có một cộng đồng mạnh mẽ gồm những người ủng hộ XRP, những người tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của nó”.

Hành động giá của XRP

Tài sản kỹ thuật số có giá trị thứ 6 trên thế giới bắt đầu vào năm nay với mức giá 0,22 đô la. XRP đã chạm mức cao nhất là 1,9 đô la vào tháng 4 năm 2021 nhưng đã chứng kiến sự điều chỉnh lớn trong những tháng tiếp theo. Tuy nhiên, tiền điện tử đã chứng kiến sự tăng trưởng ổn định kể từ cuối tháng Bảy. Hiện tại, XRP đang giao dịch trên 1,13 đô la với vốn hóa thị trường hơn 53 tỷ đô la.

Ngoài XRP, eToro chỉ ra những bước chuyển động lớn từ các tài sản tiền điện tử khác. “Những động thái lớn nhất của quý 3 đến từ Algorand (605%), Polygon (430%) và Basic Attention Token (301%) khi các nhà đầu tư bán lẻ tìm kiếm‘ bitcoin tiếp theo’. Các bổ sung mới cho nền tảng đã chứng kiến nhu cầu mạnh mẽ, với Shiba Inu ra mắt ở vị trí thứ 18, Enjin ở vị trí thứ 25 và Maker ở vị trí thứ 29,” eToro nói thêm.

Có thể thấy, bất chấp những rắc rối liên quan đến vụ kiện của SEC, Ripple vẫn đang trên đà phát triển và thu hút được sự chú ý của các nhà đầu tư. Như Coincl đã đưa tin, mới đây nhất Ripple đã tham gia vào tiến trình xây dựng đồng bảng Anh kỹ thuật số

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn