Zaragoza trở thành thành phố Tây Ban Nha đầu tiên phát hành NFT

Zaragoza là thành phố đầu tiên ở Tây Ban Nha phát hành NFT, một dạng tài sản kỹ thuật số mới đã và đang thu hút được sức hút trên khắp thế giới.

Zaragoza | NFT

NFT là một dạng tài sản kỹ thuật số mới cho phép người dùng sở hữu một phần nội dung kỹ thuật số, giống như họ sở hữu một đối tượng vật lý. Chúng cũng là một khoản đầu tư — giá trị của NFT tăng lên khi nhiều người sử dụng nó và được mua vào bởi cộng đồng.

Hội đồng thành phố Zaragoza gần đây đã trở thành cơ quan chính thức đầu tiên ở Tây Ban Nha triển khai NFT. Trong thời gian diễn ra Fiestas del Pilar, khách truy cập trang web của họ có thể giành được NFT từ Cabezudos de la Pilara, El Berrugón và La Forana, ba sự kiện văn hóa diễn ra ở Zaragoza.

NFT không chỉ thú vị để thu thập mà còn mang lại lợi ích đáng kể cho các chính phủ về sự gắn kết với công dân của họ. Các đối tượng kỹ thuật số này có thể được sử dụng trong không gian công cộng để tương tác với người dân và thúc đẩy sự tương tác giữa chính phủ và người dân. Chúng có thể được công dân sử dụng để đóng góp cho cộng đồng theo những cách tích cực.

Mua đất ảo

 Không chỉ vậy, bạn có thể mua NFT đất ảo ở Zaragoza, được cung cấp bởi Next Earth.

Next Earth là một bản sao ảo của Earth cho phép bạn mua NFT, là tài sản được mô phỏng kỹ thuật số của các địa điểm. Bạn có thể mua bất động sản ảo, chẳng hạn như một lô đất ở thành phố Zaragoza, với BNB, mã thông báo gốc của Binance Smart Chain.

Điều quan trọng cần lưu ý là các tài sản ảo này trên Next Earth không chỉ dành riêng cho Zaragoza — bất kỳ ai cũng có thể mua một mảnh đất ở bất kỳ thành phố nào họ chọn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard