Gã khổng lồ sản xuất giày Adidas hợp tác với Coinbase gia nhập metaverse

Tập đoàn giày và đồ thể thao đa quốc gia của Đức Adidas gần đây đã thông báo rằng công ty đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Hai ngày trước, The Sandbox đã tweet về công ty giày nổi tiếng và chiếu một đoạn video clip về bất động sản của Adidas trong siêu phẩm Sandbox.

Metaverse là một 'Nền tảng thú vị cho Adidas'

Theo một tuyên bố gần đây từ người phát ngôn của Adidas khi nói chuyện với Lily Russell-Jones của City A.M., công ty rất tập trung vào metaverse. “Metaverse hiện là một trong những bước phát triển thú vị nhất trong lĩnh vực kỹ thuật số, khiến nó trở thành một nền tảng thú vị cho Adidas,” người phát ngôn của công ty giải thích với Russell-Jones hôm thứ Năm. Mọi chuyện bắt đầu vào thứ Hai, ngày 22 tháng 11, khi The Sandbox tweet về hãng giày và quần áo thể thao đa quốc gia.

“Này @adidasoriginals, không thể là điều không có trong Metaverse. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta mời tất cả những nhà tư tưởng và những người làm việc ban đầu để thiết kế tương lai của chúng ta cùng nhau? ” Sandbox đã tweet.

Sandbox là một thế giới trò chơi ảo dựa trên blockchain “nơi người chơi có thể xây dựng, sở hữu và kiếm tiền từ trải nghiệm chơi trò chơi của họ,” theo mô tả metaverse. Bên cạnh một lô đất khổng lồ được hiển thị trong video clip, hiện tại vẫn chưa biết Adidas sẽ làm gì trong thế giới ảo The Sandbox. Tài khoản Twitter chính thức của Meta (trước đây là Facebook) cũng đã trả lời dòng tweet của The Sandbox về Adidas.

"Không thể là điều không có, nhưng những khả năng này là tất cả", tài khoản Meta cho biết. Một cá nhân khác viết:

ADIDAS = Cả ngày tôi mơ về SANDBOX?

Adidas hợp tác với Coinbase

Sau dòng tweet xuất phát từ tài khoản Twitter The Sandbox, Adidas đã tweet về việc hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase. Adidas tuyên bố:

Chúng tôi đã hợp tác với @coinbase. Có lẽ là không có gì.

Sau dòng tweet từ Adidas, Coinbase đã xác nhận mối quan hệ hợp tác và cho biết: “gm @adidasoriginals. Chào mừng đến với bữa tiệc, đối tác. ” Coinbase cũng đã tweet một biểu tượng cảm xúc bắt tay với Adidas trong chủ đề tweet này. Adidas có thể đã nhận được gợi ý về việc đẩy mạnh trò chơi metaverse của mình khi nó được tiết lộ rằng đối thủ cạnh tranh chính của họ, Nike, dường như đã sẵn sàng để bước vào metaverse và thế giới của công nghệ mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Mô tả về “hàng hóa ảo có thể tải xuống” đã đề cập đến các nhãn hiệu nổi tiếng của Nike như khẩu hiệu “Just Do It”, Air Jordan “Jumpman” và Nike swoosh. Các vùng đất Metaverse như The Sandbox, Axie Infinity và Decentraland đã nhận thấy nhu cầu đáng kể kể từ khi Facebook đổi tên thành Meta. Đất nền kỹ thuật số đang được bán với giá hàng triệu và các thương hiệu lớn đang nhanh chóng tham gia vào ngành.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard