Đặt cược vào Metaverse của Grayscale đang được đền đáp: MANA tăng 253% sau hai tuần

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein nói về Grayscale Decentraland Trust của công ty và lý do tại sao ông đặt cược lớn vào metaverse.

MANA |Metaverse |Grayscale

Các nhà đầu tư ban đầu trong các trò chơi “metaverse” ngày nay đang gặt hái được những phần thưởng lớn, bao gồm cả người quản lý tài sản lớn nhất trong tiền điện tử, Grayscale.

Giám đốc điều hành Grayscale, Michael Sonnenshein, người đã phát biểu tại sự kiện Decrypt và Yahoo Finance Crypto Goes Mainstream vào đầu tuần này, cho biết công ty đã nhận thấy “sự tiếp thu mạnh mẽ” đối với Grayscale Decentraland Trust như một cách thụ động để các nhà đầu tư tiếp xúc với metaverse.

Metaverse kết hợp thế giới ảo và cơ chế xây dựng nhân vật của các trò chơi như SimCity và Minecraft với một loại tiền bản địa có thể được giao dịch cho các loại tiền điện tử khác hoặc bán cho fiat. Đối với Decentraland, chạy trên chuỗi khối Ethereum, đơn vị tiền tệ đó là MANA. Nó có thể được sử dụng để tùy chỉnh hình đại diện và mua các lô đất ảo.

Mã thông báo này đã có một cú hích lớn sau tin tức rằng Facebook đã tự đổi thương hiệu thành Meta và tuyên bố ý định trở thành một trong những nhà phát triển hàng đầu trong metaverse. Ngay sau khi thông báo, MANA đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là 4,11 USD.

Nhưng đối với các nhà đầu tư không nhất thiết muốn chủ động quản lý tài khoản Axie Infinity hoặc xây dựng và bán các cảnh cho MANA, thì Grayscale Decentraland Trust là một cách hấp dẫn để tiếp cận.

“Vì vậy, đó là một cách các nhà đầu tư có thể nghĩ đến việc bỏ tiền vào làm việc với một tài sản mà sẽ có khả năng tăng giá cao với phát triển của một metaverse như chính Decentraland,” ông nói. “Đó chỉ là một trong số các ứng dụng. Chúng tôi luôn rà soát xung quanh để tìm kiếm các tài sản khác mà chúng tôi cũng có thể mang lại cho các nhà đầu tư của mình ”.

Đầu ngày hôm nay MANA, tiền tệ bản địa của thế giới ảo Decentraland trong metaverse và là tài sản duy nhất đằng sau Grayscale Decentraland Trust, đã tăng 28% trong 24 giờ qua. Gần đây, nó đã ổn định ở mức 3,29 USD, tăng 20,6% so với ngày hôm qua. Trong 14 ngày qua, giá của MANA đã tăng hơn 253%, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Grayscale Decentraland Trust ra mắt vào cuối tháng 2 và hiện có 49,2 triệu USD được quản lý. Nó đã tăng 943,8% kể từ khi thành lập và 235,9% chỉ trong tháng trước.

Sonnenshein coi metaverse là một bản nâng cấp đột phá của Web 3 theo cách mọi người có trải nghiệm trên internet, tách biệt với những gã khổng lồ công nghệ truyền thông xã hội và thương mại điện tử đã thống trị thời đại Web 2.

Sonnenshein nói: “Về mặt triết học, sẽ là một sự ngắt kết nối cho dù các cá nhân và người dùng có muốn trải nghiệm metaverse của họ được các nền tảng tập trung nắm bắt, ghi lại và kiếm tiền hay không,” Sonnenshein nói. “Hoặc nếu trên thực tế, những trải nghiệm đó sẽ chuyển sang các ứng dụng phi tập trung hơn, nơi giá trị và kinh nghiệm đó và những gì sở hữu lại nằm trong tay của cá nhân.”

Theo decrypt

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn