Avalanche tăng vọt lên mức cao mới sau áp dụng của Deloitte

Avalanche (AVAX) đã tăng lên mức giá cao mới vào ngày 18 tháng 11 và công bố mức tăng hàng tuần sau khi nhà phát triển của nó, Ava Labs, hợp tác với công ty kế toán Deloitte "Big Four".

Giá AVAX đạt hơn 110 đô la một chút sau khi tăng khoảng 16% từ đầu tuần đến nay (WTD), với vốn hóa thị trường lưu hành đạt 23,76 tỷ đô la, gần 0,93% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

Ngược lại, các mã thông báo đối thủ hàng đầu của AVAX, bao gồm Bitcoin (BTC) và Ether (ETH), giảm lần lượt hơn 13% và 12,50% WTD.

15 mã thông báo tiền điện tử hàng đầu và hiệu suất của chúng trong bảy ngày qua. Nguồn: TradingView

FOMO từ sự chấp nhận AVAX

AVAX đã chọn ra những tín hiệu lạc quan từ quyết định của Deloitte trong việc sử dụng chuỗi khối Avalanche để xây dựng một nền tảng cứu trợ thảm họa.

Theo người sáng lập của Avalanche, Emin Gün Sirer, thỏa thuận này sẽ "giúp các chính quyền địa phương và tiểu bang dễ dàng chứng minh khả năng đủ điều kiện nhận tài trợ khẩn cấp của liên bang." Bài đăng trên blog của Avalanche lưu ý thêm rằng các giải pháp blockchain của họ sẽ hỗ trợ Deloitte trong việc "giảm thiểu gian lận, lãng phí và lạm dụng", điều phổ biến trong các giải pháp quản lý thảm họa hiện có.

Cụ thể, AVAX hoạt động như một phương thức thanh toán nội bộ cho Avalanche, tức là, một đơn vị tài khoản cơ bản giữa nhiều mạng con được tạo trên nền tảng Avalanche. Người dùng cũng sử dụng AVAX để kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt tiền của họ trên mạng.

Trường hợp sử dụng tiềm năng của AVAX trong hệ thống quản lý thảm họa Deloitte sắp tới đã thúc đẩy các nhà giao dịch thực hiện các cuộc gọi tăng giá táo bạo. Newsquake, một dịch vụ của Cointelegraph Markets Pro, đã xác định thành công tâm lý tăng giá như một sự kiện di chuyển thị trường tiềm năng trong thời gian thực trước khi bùng nổ giá AVAX.

Triển vọng kỹ thuật AVAX

Nhà phân tích thị trường bút danh "Seq" đã tweet một dấu hiệu biểu tượng cảm xúc tên lửa để chỉ ra xu hướng tăng giá dài hạn của họ đối với mã thông báo Avalanche dựa trên việc sử dụng của Deloitte.

Deloitte, công ty kế toán lớn nhất thế giới cung cấp các dịch vụ cho gần 90% Fortune 500 lựa chọn Avalanche cho một nền tảng hồi phục thảm họa đã được thông qua của chính quyền liên bang để giúp nhà nước và các chính quyền địa phương trong trong sử dụng quỹ khẩn cấp liên bang.

$AVAX 🚀

@CryptoSeq

Một nhà phân tích khác, Nico, lưu ý rằng đợt tăng giá gần đây nhất của AVAX đi kèm với sự gia tăng khối lượng giao dịch, chứng tỏ rằng đợt tăng giá hiện tại có động lực mạnh mẽ đằng sau nó, nói thêm:

"Tìm kiếm nó và HODL quanh khu vực ATH, nhằm mục đích kiểm tra lại/lật khi tiếp tục. Nếu xảy ra, hãy cùng hướng tới 210.000 USD+".

Tuy nhiên, sự leo thang của AVAX trong tuần này cũng khiến nó trở thành một tài sản quá mua dựa trên các tín hiệu chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) của nó. Kết quả là, AVAX trở nên quá nóng.

Giá AVAX giảm hơn 10% vào ngày 18 tháng 11 sau khi đạt mức cao kỷ lục 110 đô la. Hơn nữa, áp lực bán gia tăng khi mã thông báo Avalanche kiểm tra đường xu hướng kháng cự dốc lên của nó (có dấu chấm) tạo thành một nêm tăng kết hợp với hỗ trợ đường xu hướng tăng dần thấp hơn bên dưới (đường xu hướng màu đen).

Biểu đồ giá ba ngày của AVAX/USD. Nguồn: TradingView

Lý tưởng nhất là giá AVAX có thể tiếp tục tăng cho đến khi/trước khi chạm đỉnh (điểm mà hai đường xu hướng của nó hội tụ). Sau đó, nó sẽ có nguy cơ giảm xuống thấp hơn bằng độ cao tối đa giữa hai đường xu hướng. Điều đó gần như đặt AVAX trên đường đạt 90 đô la.

Sự phân kỳ giảm giá rõ ràng giữa giá AVAX tăng và RSI giảm của nó cũng cho thấy đà tăng đang suy yếu của mã thông báo.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard