Axie Infinity tài trợ học bổng NFT, khai thác tiền điện tử cho Venezuela

José Alejandro Terán, một ứng cử viên thống đốc ở Venezuela, đã hứa cung cấp học bổng cho những công dân quan tâm đến việc tham gia Trung tâm đào tạo kỹ thuật về khai thác và quản lý tài sản tiền điện tử kỹ thuật số.

Học bổng sẽ được hỗ trợ bởi bốn người khác, họ là; Giám đốc Quốc gia về Cryptoassets (SUNACRIP), Học viện Axie Infinity, nhóm chính trị Independientes con Terán và giới trẻ của Đảng Xã hội thống nhất Venezuela (JPsuv).

Vị thống đốc, người đại diện cho đảng cầm quyền của đất nước, đã bắt đầu sáng kiến ​​này như một phần của chương trình La Guaira Digital. Chương trình này nhằm mục đích theo dõi tốc độ tăng trưởng và tạo ra sự ổn định kinh tế trong nước.

Trung tâm đào tạo sẽ cung cấp khóa đào tạo chuyên biệt cho những người được nhận học bổng về mã thông báo không thể thay thế (NFT), khai thác tiền điện tử và giao dịch.

Học bổng cung cấp hàng nghìn việc làm cho người thụ hưởng 

Người khao khát chức thống đốc giải thích rằng học bổng là về nâng cao năng lực mà ông hình dung ra hàng nghìn việc làm sẽ được tạo ra thông qua đề xuất của mình.

“Tôi cảm thấy rằng bằng cách giúp những người trẻ tuổi xây dựng nhiều nguồn, chúng tôi đảm bảo sự ổn định kinh tế cho gia đình họ. 1.000 công việc trong một năm.”

Ông cũng nói rằng khóa đào tạo do học viện Axie Infinity cung cấp sẽ bao gồm cài đặt và sửa chữa mạng, thiết bị khai thác và giao dịch tiền điện tử.

Áp dụng tiền điện tử ở Venezuela

Theo dữ liệu do Chainalysis cung cấp, Venezuela đứng ở vị trí thứ bảy trong Chỉ số chấp nhận tiền điện tử toàn cầu.

Tiền điện tử vẫn là một trong những phương tiện trao đổi phổ biến nhất ở quốc gia Nam Mỹ này ngay cả trước khi El Salvador đưa Bitcoin trở thành một tiền tệ hợp pháp. Tại Venezuela, quốc gia này đã thả nổi tài sản kỹ thuật số của riêng mình (Petro) và bật đèn xanh cho tiền điện tử để giảm tác động kinh tế của các đồng tiền thất bại.

Gần đây, các phương tiện truyền thông đã xôn xao về cách Sân bay Quốc tế Simón Bolivar, hay còn được gọi là Sân bay Quốc tế Maiquetía, sẽ thêm Bitcoin, Dash và Petro - tiền điện tử bản địa của Venezuela được hỗ trợ bởi dự trữ dầu - làm tùy chọn thanh toán cho hai triệu du khách đi qua qua sân bay mỗi năm. 

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn