Mọi thứ bạn cần biết về Bản nâng cấp Bruno sắp tới của Binance Smart Chain

Binance Smart Chain đã chốt ngày nâng cấp hard fork tiếp theo được lên lịch cho khối 13.082.000. Nó được ước tính sẽ xảy ra vào ngày 30 tháng 11 lúc 08:00 sáng UTC, theo ghi chú trên trang web.

Cùng với đó, đáng chú ý là BSC đã thể hiện rất tốt ở mặt trận DeFi. Vào thời điểm viết bài, Binance Smart Chain có TVL là 18,16 tỷ đô la, với 161 giao thức. Điều đó chỉ đứng sau DeFi vua Ethereum.

Nguồn: Defillama

Điều gì sẽ thay đổi với bản nâng cấp?

Binance lưu ý,

“Nâng cấp v1.1.5 là bản phát hành hard fork giới thiệu cơ chế ghi thời gian thực vào mô hình kinh tế của BSC…”

Thực chất nó là sự ra đời của BEP-95 với cơ chế đốt theo thời gian thực đã được công bố trước đó. Đề xuất đã được nhắc lại,

“Mạng BSC có thể tăng tốc quá trình đốt BNB và cải thiện giá trị nội tại của nó bằng cách đốt một phần phí gas. Chủ sở hữu BNB sẽ quyết định cách gửi phần thưởng gas BSC. ”

Xin nhắc lại, BEP-95 tương tự như cơ chế đốt EIP-1559 của Ethereum được giới thiệu vào đầu tháng 8 năm nay. Và, giống như Hard Fork London, nâng cấp Bruno cũng sẽ hạn chế nguồn cung lưu hành của BNB theo thời gian. Đáng chú ý, Ethereum đã quản lý để bù đắp 56% số tiền phát hành mới bằng cách đốt phí cơ sở kể từ khi nó được kích hoạt.

Binance dự kiến ​​sẽ tăng tốc độ đồng bộ hóa nút đầy đủ hơn 60%, cải thiện sự phân cấp của mạng. Hơn nữa, khi nó giới thiệu quy trình đốt mới cho BNB, đồng tiền gốc có thể thấy tác động tích cực đến việc định giá của nó. Tại thời điểm phân tích, giá BNB dao động quanh mức 558 đô la với vốn hóa thị trường lớn thứ ba là 93,9 tỷ đô la.

Điều gì sẽ xảy ra ngay sau khi nâng cấp?

Đáng chú ý là người dùng và nhà phát triển BSC không bị ảnh hưởng trực tiếp bởi sự thay đổi trong giao thức. Nó sẽ tác động đến trình xác nhận hoặc các nhà vận hành nút đầy đủ. Sau khi kích hoạt bản nâng cấp ở trên, “blockchain sẽ có thể xử lý một loạt các tính năng mới và loại bỏ các lỗi hiện có”.

Tất cả các trình xác thực sẽ cần phải biên dịch phiên bản logic mới nhất để tiếp tục gửi các giao dịch. Vì chúng cũng phải đóng một vai trò quan trọng trong cơ chế đốt,

"Tỷ lệ đốt có thể được điều chỉnh bởi trình xác nhận BSC."

Có thể nói, BSC đã trở thành một trong những chuỗi hoạt động tích cực nhất. Gần đây, nó đã chạm cột mốc hai triệu địa chỉ hoạt động hàng ngày. Nó cũng vượt qua ATH về số lượng giao dịch được xử lý trong một ngày.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn