Barbados thành lập đại sứ quán ảo trong dApp Ethereum Decentraland

Barbados chuẩn bị trở thành quốc gia có chủ quyền đầu tiên có đại sứ quán ở metaverse. Bộ Ngoại giao và Ngoại thương Barbadian đã ký một thỏa thuận vào Chủ nhật với Decentraland.

dApp |Barbados |Decentraland

Quốc gia Caribe cũng sẽ chính thức hóa các thỏa thuận với Somnium Space, SuperWorld và các nền tảng Metaverse khác. Điều này sẽ cho phép họ tuyên bố hợp pháp bất động sản kỹ thuật số của họ là đất có chủ quyền.

Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, và nhiều cơ quan chính phủ khác đã xem xét các kế hoạch trong vài tháng qua.

Chính phủ sẽ làm việc với các dự án khác nhau để xác định và mua đất, thiết kế kiến ​​trúc các đại sứ quán và lãnh sự quán ảo, phát triển các cơ sở cung cấp dịch vụ như “thị thực điện tử” và xây dựng một “máy dịch chuyển” cho phép người dùng vận chuyển hình đại diện của họ giữa các thế giới.

Nước này cũng đã giữ lại cố vấn pháp lý, vì đại sứ quán sẽ đặt ra một số tiền lệ duy nhất. Cho đến nay các chuyên gia cho rằng đại sứ quán sẽ tuân thủ luật pháp quốc tế cũng như Công ước Viên.

Với việc ra mắt đại sứ quán, dự kiến ​​vào tháng 1, Barbados sẽ trở thành quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận vùng đất có chủ quyền kỹ thuật số.

Theo cryptoslate

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn