Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen dự báo bước tiếp theo cho BTC

Nhà phân tích tiền điện tử Benjamin Cowen đang xem xét khả năng Bitcoin (BTC) vừa hình thành một đỉnh kép khổng lồ, đây là một mô hình giảm giá thường báo hiệu sự bắt đầu của một xu hướng giảm.

Benjamin Cowen|Bitcoin

Trong một phiên chiến lược mới, Cowen nói rằng thay vì mô hình hai đỉnh, tiền điện tử vua dường như đang chuyển mức kháng cự cứng trước đây thành mức hỗ trợ.

“Tôi không coi đó là đỉnh kép. Điều tôi muốn nói là chúng ta rất có thể đang xây dựng hỗ trợ ở cấp độ vĩ mô. Ý tôi muốn nói là nếu chúng ta nhìn vào, ví dụ khung thời gian hàng tuần, điều bạn sẽ nhận thấy là khu vực này ở đây (60.000 đô la) mà trước đây chúng ta đã giữ là kháng cự vào đầu năm nay… Khu vực mà chúng ta đã giữ là kháng cự trong nhiều tháng là bây giờ trở thành hỗ trợ. Đó là những gì tôi thấy.”

Cowen cũng nói rằng với tất cả khối lượng xung quanh phạm vi 60.000 đô la, nó có thể trở thành mức mà thị trường gấu tiếp theo chạm đáy khi nó xuất hiện.

“Tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt trong tương lai rằng giá hiện tại có thể ở quanh mức đáy tiếp theo của thị trường giá xuống. Nó có thể thấp hơn chúng ta hiện nay, nó có thể cao hơn một chút, nhưng tôi sẽ nói xung quanh mức giá hiện tại có thể là mức đáy tiếp theo của thị trường gấu. Tôi không nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 20.000 đô la. Tôi không nghĩ nó sẽ đến 30.000 đô la.

Nếu bạn phải hỏi tôi mức sàn cho Bitcoin là gì, có lẽ tôi sẽ chỉ dựa vào [đường trung bình động] 20 tuần… ”

Đường trung bình động đơn giản 20 tuần (SMA) kết hợp với đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 tuần để tạo ra cái mà Cowen gọi là “dải hỗ trợ của thị trường tăng giá”. SMA 20 tuần hiện ở mức khoảng 47.000 đô la và đang dần tăng lên mỗi ngày.

Cowen nói rằng Bitcoin có thể đang trong quá trình hình thành mức hỗ trợ dài hạn ở cấp độ vĩ mô, có thể trở thành khu vực giá “tuyệt đối sợ hãi” trong những năm tới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard