Binance sẽ theo bước Coinbase phát hành ra công chúng

Bất chấp sự phản đối của các quy định, sàn giao dịch tiền điện tử Binance và các tổ chức khu vực khác nhau của nó đã được chứng minh là những doanh nghiệp thành công đáng kể. Tuy nhiên, một khi bạn có được hương vị của sự phát triển, hướng duy nhất để di chuyển là lên cao hơn.

Ngay cả với một năm có lãi, không có gì bí mật khi Binance US đã để mắt đến việc IPO trong một thời gian. Do đó, nó đã bắt đầu quá trình với vòng tài trợ đầu tiên. Theo Giám đốc điều hành Binance, Changpeng “CZ” Zhao, dự kiến ​​sẽ “đóng cửa trong khoảng một hoặc hai tháng nữa”.

Phát biểu tại Diễn đàn Kinh tế Mới Bloomberg ở Singapore vào ngày 19 tháng 11, CZ nói thêm rằng công ty đã huy động được “vài trăm triệu” trong vòng này, mặc dù ông không chắc chắn về con số chính xác.

“Chúng tôi sẽ theo bước những doanh nghiệp đã thành công”

Binance US sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai của Mỹ ra mắt công chúng sau Coinbase và CZ đang có kế hoạch thực hiện theo cách thức đó một cách sát sao. Tại diễn đàn ở Singapore, CZ lưu ý rằng huy động tiền là cách để phát hành ra công chúng tại quốc gia này. Vị CEO nói thêm,

“Có một mô hình có sẵn, Coinbase đã làm điều đó… Chỉ cần làm mọi thứ mà Coinbase đã làm, tuân thủ một cách khôn ngoan, hy vọng sẽ rẻ hơn”.

CZ nói rằng điều này sẽ cho phép công ty thu hút cả người dùng và nhà đầu tư, đồng thời mở đường cho một đợt IPO trong tương lai sau nhiều vòng gọi vốn thành công.

Tuy nhiên, một đợt IPO cho thực thể toàn cầu của Binance cũng có thể nằm trong kế hoạch trong tương lai, tuy nhiên, điều đó sẽ bao gồm một số phức tạp khác. Theo CZ, do quy mô lớn và thiếu trụ sở, các quy định địa phương sẽ phải được lưu ý khi chọn địa điểm để công ty ra mắt công chúng.

“Thành thật mà nói, trong 5, 10 năm nữa, chúng ta có thể thấy các sàn giao dịch tiền điện tử hợp nhất với các sàn chứng khoán.”

Ông đã chỉ ra thực tế rằng một khi chứng khoán được mã hóa, bản thân Binance.com có ​​thể được niêm yết trên một sàn giao dịch tiền điện tử.

Đối với câu hỏi về trụ sở chính của nó, hoặc thiếu trụ sở, CZ ám chỉ Pháp, UAE và Singapore là các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ trụ sở thực sự ở đâu cho đến khi nó nhận được sự thông quan theo quy định của các cơ quan chính quyền địa phương.

Điều mới này xảy ra vào thời điểm một số sàn giao dịch tiền điện tử trong nước đang kết thúc các vòng gọi vốn rất thành công. Đầu tuần này, sàn giao dịch Gemini thuộc sở hữu của anh em nhà Winklevoss đã huy động được 400 triệu đô la trong vòng gọi vốn đầu tiên của họ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard