Binance tích hợp giao thức lớp 2 Ethereum “Arbitrum” khi cuộc đua mở rộng quy mô nóng lên

Binance, trong nỗ lực mới nhất để duy trì vị trí dẫn đầu là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch, đã trở thành một trong những sàn giao dịch tập trung đầu tiên tích hợp hỗ trợ lớp 2 cho các khoản tiền gửi Ethereum của mình bằng cách tích hợp mạng lõi Arbitrum One mới ra mắt gần đây. Điều này đã được tiết lộ trong một tuyên bố báo chí do sàn giao dịch đưa ra vào đầu ngày hôm nay.

Binance tích hợp Arbitrum

Sàn giao dịch do CZ dẫn đầu tiết lộ rằng họ đã hoàn thành việc tích hợp mạng chính Arbitrum One vào hệ thống của mình và người dùng của họ hiện có thể gửi Ethereum bằng cơ chế mới đồng thời tiết lộ rằng việc rút tiền sẽ được thực hiện trong tương lai gần nhất thông qua cơ chế tương tự.

Với sự tích hợp này, điều đó có nghĩa là người dùng Arbitrum có thêm một giải pháp để chuyển tiền của họ vào lớp 2, không giống như những lần trước khi họ phải gửi mã thông báo của mình từ L1 của Ethereum thông qua Arbitum Bridge hoặc thực hiện chuyển tiền qua các chuỗi khác như Celer Bridge hoặc Synapse và những thứ khác.

Arbitrum là một bản tổng hợp lạc quan lớp 2 nhằm mục đích giúp blockchain của tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường có thể mở rộng hơn và đồng thời giúp nó giảm đáng kể phí giao dịch cao kỷ lục.

Với Arbitrum, tắc nghẽn mạng của Etheruem sẽ giảm đáng kể vì nó sử dụng giao thức đồng thuận Ethereum nhiều lớp để giải quyết các thách thức cản trở sự phát triển của mạng.

Cộng đồng ETH phản ứng tích cực

Các thành viên của cộng đồng Ethereum và cộng đồng tiền điện tử nói chung đã phản ứng tích cực với tin tức về việc tích hợp Arbitrum của Binance.

Nhà đầu tư tiền điện tử và người có ảnh hưởng nổi tiếng, Lark Davis, đã tweet rằng việc Binance chấp nhận Arbitrum là một tin tức lớn trong việc áp dụng Ethereum đồng thời đăng ảnh chụp màn hình về sự tích hợp.

Một nhà giao dịch khác theo quan điểm của anh ấy cho rằng việc tích hợp có nghĩa là "trò chơi kết thúc với Matic" vì "các giao dịch có thể xảy ra ngoài mạng chính Ethereum và tận dụng lợi thế của phí thấp hơn."

Đáng chú ý là gần đây, mạng ETH đang chứng kiến nhiều giao thức lớp 2 được phát triển hơn khi các nhà phát triển tiếp tục làm việc để biến Ethereum trở thành một hệ sinh thái có khả năng mở rộng hơn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn