Bitcoin có nguy cơ đóng cửa hàng tuần thấp nhất trong 2 tháng

Bitcoin vẫn hấp dẫn đối với những người có kinh nghiệm lâu năm, vì 50.000 đô la bây giờ trở thành thời điểm mà sự tự tin có thể chuyển sang lo lắng.

Bitcoin (BTC) dao động quanh mức 54.000 đô la vào ngày 28 tháng 11 khi mức đóng cửa hàng tuần sắp tới có dấu hiệu chạm mức thấp nhất trong hai tháng.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Người mua quan tâm đến 53.000 đô la

Dữ liệu từ TradingView đã theo dõi 24 giờ yên tĩnh cho BTC / USD sau cây nến đỏ 6.000 đô la vào thứ Sáu.

Mặc dù yên lặng vào Chủ nhật, nhưng cặp tiền này vẫn giảm xuống dưới một vùng hỗ trợ chính trong khung thời gian hàng tuần, mở ra tiềm năng cho mức cuối tuần thấp nhất kể từ cuối tháng 9.

Đối với nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital, 55.800 đô la nên được thu hồi để đảo ngược điều này, một điều vẫn có thể "dễ dàng" xảy ra.

Đây là #BTC trong khung thời gian Hàng tuần

Bây giờ, việc giảm xuống dưới vùng nhu cầu màu xanh lá cây, BTC vẫn có thể dễ dàng Đóng hàng tuần trên đáy hộp màu xanh lá cây (55.800 đô la), điều này sẽ yêu cầu BTC xác nhận việc quay trở lại cấu trúc nêm của nó

Kết thúc hàng tuần # Crypto #Bitcoin https://t.co/xtl9aN06Ta pic.twitter.com/qJkbYpnB9c

- Rekt Capital (@rektcapital) ngày 27 tháng 11 năm 2021

Hành động giá như vậy vẫn không đủ để ngăn chặn những con bò đực, với các thực thể khối lượng lớn từ các doanh nghiệp đến các quốc gia "mua đáy".

Vào Chủ nhật, Alex Mashinsky, người sáng lập và Giám đốc điều hành của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius, xác nhận rằng anh ấy đã thêm vào cả Bitcoin và Ether (ETH) vào phân bổ của mình.

"Tôi đã mua BTC và ETH trị giá gần 10 triệu đô la ở mức hiện tại để thêm vào các vị trí của mình", anh ấy tiết lộ với những người theo dõi Twitter.

"Chúng tôi có thể thấy kiểm tra lại 53.000 đô la cho BTC và 4 nghìn cho ETH, nhưng đây sẽ là mức đáy ngắn hạn và chúng ta sẽ quay trở lại mức 70 nghìn đô la từ đây."

Mashinsky nói thêm rằng anh sẽ bán 50% giao dịch mua mới nhất của mình nếu BTC / USD giảm xuống dưới 50.000 đô la.

Dữ liệu riêng biệt do nhà phân tích Willy Woo tổng hợp trong khi đó đã củng cố sự quan tâm đến việc mua Bitcoin ở mức hiện tại.

Ngay cả khi loại trừ các tập đoàn và quỹ giao dịch hối đoái (ETF), những người mua khối lượng lớn là bằng chứng trong tuần này - trái ngược với bầu không khí sau đợt giảm giá tương tự vào năm 2021.

Con này được gọi là "Whales BTFD"

Dữ liệu thực thể của @glassnode, được điều chỉnh cho các khoản nắm giữ sàn giao dịch, kho bạc công ty và ETF. pic.twitter.com/Cg92Wo3NxV

- Willy Woo (@woonomic) ngày 27 tháng 11 năm 2021

Không kỳ vọng lợi nhuận được tạo ra vào cuối tuần này

Do đó, có rất ít điều kiềm chế từ đợt bán tháo khắp thị trường hôm thứ Sáu trong bối cảnh không chắc chắn về chủng Coronavirus mới nhất đang diễn ra.

Như Coincl đã báo cáo, điều này đã gây ra sự lạnh lùng ngay lập tức cho cả tâm lý thị trường tiền điện tử và thị trường truyền thống, với Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử quay trở lại lãnh thổ "sợ hãi tột độ".

Do đó, các altcoin lớn không có dấu hiệu phục hồi khi cuối tuần đã kết thúc, mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vững chắc trong màu đỏ trong khung thời gian hàng tuần.

ETH / USD đã cố gắng duy trì trên mốc 4.000 đô la vào Chủ nhật.

Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard