Bitcoin còn giảm nữa trước khi tấn công mục tiêu 70.000 USD

Bitcoin và các loại tiền thay thế chứng kiến sự thoái lui trong bối cảnh mục tiêu ngắn hạn là mức cao nhất mọi thời đại của tháng 4 hoạt động như hỗ trợ cho BTC/USD.

Bitcoin|BTC

Một nhà giao dịch lập luận rằng Bitcoin (BTC) vẫn tăng giá nhưng còn "một bước nữa" để hoàn thành trước khi hồi sinh.

Trong một phân tích vào ngày 10 tháng 11, tài khoản Twitter nổi tiếng Crypto Ed cho biết rằng mức giảm từ mức cao nhất mọi thời đại của tuần này trên 68.500 đô la hóa ra còn sâu hơn dự đoán.

Mục tiêu 65.000 đô la cho Bitcoin

“Đi sâu hơn một chút như tôi đã mong đợi ngày hôm qua. Có vẻ như nó sẽ làm thêm một bước nữa để hoàn thành ABC đó, ”ông nói cùng với biểu đồ quỹ đạo giá dự báo.

“Xếp hàng với biểu đồ thứ 2: loại bỏ các mức thấp đó và kiểm tra lại mức hỗ trợ. Khi tăng trở lại, nó sẽ vươn tới giá 70.000 USD. ”

Do đó, BTC / USD có thể giảm xuống mức thấp nhất là 65.000 đô la trong ngắn hạn, đánh dấu việc duy trì mức cao cũ của tháng 4 như là hỗ trợ.

Bitcoin|BTC
Kịch bản giá BTC/USD. Nguồn: Crypto Ed / Twitter

Những người khác đã xem diễn biến của hôm thứ Hai là mức sụt giảm kỷ lục của đồng đô la Mỹ so với Bitcoin, trong số đó có nhà giao dịch lâu năm Peter Brandt.

“1 đô la khi tôi sinh ra có giá trị 8 xu ngày nay. 1 đô la ngày hôm nay có thể sẽ trở nên vô giá trị khi những đứa con lớn của tôi bằng tuổi tôi,” một phần của bài đăng trên Twitter của nhà đầu tư kỳ cựu hôm thứ Tư.

BTC/USD đã xoay quanh mức 66.800 USD vào thời điểm viết bài, dữ liệu từ TradingView cho thấy, đã tăng lên từ mức 66.250 USD giờ trước đó.

Bitcoin| BTC
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đi ngang là diễn biến chính của các loại tiền điện tử chủ chốt

Altcoin, trong khi đó, đã sao chép Bitcoin trong thời gian thu hẹp của nó, với Ether (ETH) cũng đang điều chỉnh từ mức cao nhất mọi thời đại.

Không có loại tiền điện tử nào trong số 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cho thấy hiệu suất tích cực trong 24 giờ qua.

ETH|Ethereum
Biểu đồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Lộ trình dường như được thúc đẩy bởi cổ phiếu Tesla, vốn đã trải qua đợt bán tháo đột ngột 12% ngay sau khi bắt đầu giao dịch hôm thứ Ba.

Điểm đến của việc bán 10% cổ phiếu trị giá 23 tỷ đô la của CEO Elon Musk cũng vẫn là một chủ đề tranh luận trong bối cảnh hy vọng rằng Bitcoin sẽ chứng kiến một cam kết mới từ người đàn ông giàu nhất thế giới.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard