Bitcoin kiểm tra lại hỗ trợ với nhà giao dịch dự báo giá BTC giảm xuống 55.000 USD

Bitcoin (BTC) đã từ chối sự phá vỡ lớn của phe bò vào ngày 4/11, khi hành động đi ngang đã kéo thị trường tiến gần hơn đến 60.000 USD.

Bitcoin|BTC

Những người nắm giữ BTC ở chế độ "mua đáy"

Dữ liệu từ TradingView cho thấy BTC/USD đã quay trở lại dưới 62.000 USD vào lúc 8 giờ sáng theo giờ UTC.

Cặp tiền đã chứng kiến một 24 giờ khó khăn sau khi đạt mức cao nhất cục bộ trên 64.000 USD, cuối cùng tăng lên 60.000 USD trong một đợt giảm giá ngắn nhưng đáng kể.

Tổng nguồn cung Bitcoin được nắm giữ bởi các thực thể từ 1 - 10 BTC đang ở mức cao mới mọi thời gian với 1.647.743 BTC.

@DylanLeClair

Bitcoin

Trong khi một số ý kiến cho rằng hành động giá là một món quà cho các nhà đầu tư đang tìm cách thêm BTC vào kho của họ, các nhà phân tích tập trung hơn vào khung thời gian dài hơn.

"Việc kiểm tra lại của BTC đã thành công trong ba tuần liên tiếp cho đến nay", Rekt Capital lưu ý về sức mạnh của mốc 60.000 USD.

"Nó đang diễn ra chính xác như tôi mong đợi: BTC đã hoàn thành mức tăng lên 64.000 USD và chu kỳ của ETH đạt 4.600+ USD", nhà phân tích Crypto Ed trong khi đó cho biết trong một lưu ý thận trọng hơn về biến động giá hiện tại.

"Rút lui ngay bây giờ, còn phải xem liệu chúng ta có thực sự đi sâu đến mức đó hay không. Trường hợp có thể là, BTC xuống gần 55.000 USD và 3.700-3.800 cho ETH."
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mặc dù kết quả là không thể tin được, nhưng chuyến đi đến phạm vi 50.000 USD từ lâu đã hiện diện - với kết quả là Bitcoin vẫn có thể giữ được quỹ đạo tăng giá tổng thể của nó.

Các mức cao nhất mọi thời đại của Altcoin tiếp tục đến
Altcoins trong khi đó tiếp tục kéo toàn thị trường đi lên để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong một sự khởi đầu kỳ lạ so với hiệu suất ngắn hạn hấp dẫn của Bitcoin.

Vào thứ Năm, đến lượt Ether (ETH) giảm nhiệt từ mức đỉnh mới của nó, trong khi Solana (SOL) tăng cao hơn để vượt qua phần còn lại của mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.
Solana|SOL
Biểu đồ nến 1 giờ SOL/USD (FTX). Nguồn: TradingView

Polkadot (DOT) cũng quay trở lại sau khi hợp nhất vào thứ Tư, đạt 54,55 USD để đánh dấu một kỷ lục khác của chính nó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard