Bitcoin Suisse cho phép thanh toán qua Lightning Network

Bitcoin Suisse, nhà môi giới BTC lớn nhất của Thụy Sĩ, hiện đã cung cấp công nghệ Lightning Network cho hệ thống thanh toán tiền điện tử của mình.

Bitcoin Suisse|Lightning Network

Bitcoin Suisse sẽ sử dụng Lightning Network để thực hiện các giao dịch Bitcoin (BTC) rẻ hơn và nhanh hơn. Nó sẽ là bộ xử lý thanh toán tiền điện tử đầu tiên ở Thụy Sĩ tích hợp công nghệ này, theo một thông cáo báo chí vào ngày 10 tháng 11

Armin Schmid, người đứng đầu Bitcoin Suisse Pay, ca ngợi quyết định này, đồng thời lưu ý rằng các giao dịch Lightning sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng các ứng dụng tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng hàng loạt.

“Các giao dịch Lightning cho phép thông lượng mỗi giây cao hơn ở mức giá chỉ bằng một phần trăm - biến chúng thành một sự đổi mới thay đổi cuộc chơi cho các ứng dụng tiền điện tử”.

ad1

Với sự ra mắt của công nghệ Bitcoin lớp thứ hai tiên tiến này, người tiêu dùng và người bán hàng sử dụng Bitcoin Suisse và Worldline sẽ có thể thực hiện các giao dịch nhanh hơn với chi phí blockchain thấp hơn. Thông báo nói thêm rằng quyết định này là một bước tiến quan trọng trong nỗ lực của Bitcoin Suisse nhằm “thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn công nghệ tiền điện tử”.

Lightning Network là một mạng phi tập trung được xây dựng trên lớp thứ hai của Bitcoin, sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để xây dựng một mạng an toàn và cho phép các giao dịch có giá trị nhỏ với tốc độ nhanh hơn và chi phí thấp hơn. Vào năm 2015, Joseph Poon và Thaddeus Dryja đã đề xuất giao thức Lightning Network trong nỗ lực giải quyết vấn đề về khả năng mở rộng của Bitcoin.

Worldline, đối tác Châu Âu của Bitcoin Suisse, sẽ có thể xử lý các giao dịch được thực hiện bằng Lightning Network. Do đó, khách hàng và người bán hàng sẽ được hưởng lợi từ sự dễ dàng của các giao dịch tiền điện tử do tích hợp Lightning Network.

ad2

Lightning Network đã thu hút sự chú ý trong những tuần gần đây do Twitter sử dụng nó cho tiền thưởng, cùng với việc triển khai toàn quốc của mạng trên khắp El Salvador.

Tổng dung lượng của Lightning Network đã “tăng trưởng bùng nổ” vào năm 2021. Vào tháng 9, dung lượng của mạng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2.904 BTC, tăng 170% kể từ tháng 1. Dung lượng mạng có thể sẽ tăng hơn nữa khi nhà môi giới tiền điện tử lớn nhất ở Thụy Sĩ đã kết hợp nó.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn