Bitcoin thiết lập đóng cửa hàng tuần thú vị sau khi Taproot đi vào hoạt động

Các thị trường đặt sự từ chối ETF lại đằng sau, khi hành động giá BTC duy trì ở mức cao hơn cho đến cuối tuần.

Taproot|Bitcoin

Bitcoin (BTC) được giao dịch trên vùng quan trọng vào cuối tuần vào ngày 13 tháng 11 sau khi kích hoạt thành công soft fork Taproot.

Bitcoin|BTC
Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Việc từ chối ETF có tác động đến giá Bitcoin?

Cặp tiền này đã tăng giá vào cuối ngày thứ Bảy sau khi giảm một thời gian ngắn xuống dưới 63.000 đô la, do các nhà quản lý Hoa Kỳ từ chối quỹ đầu tiên được coi là quỹ giao dịch trao đổi giao ngay (ETF) đầu tiên.

Có vẻ như không bị bối rối trước động thái này, tuy nhiên, Bitcoin sau đó đã trở lại, đạt mức cao nhất cục bộ là 65.350 đô la trên Bitstamp trước khi hợp nhất.

Khác xa với tin tức về ETF, Chủ nhật là tất cả về những bước tích cực đối với Bitcoin, với những người tham gia thị trường ăn mừng sự ra mắt của Taproot.

Bản nâng cấp lớn nhất cho giao thức Bitcoin kể từ năm 2017, Taproot cung cấp một loạt lợi ích ảnh hưởng đến mọi thứ, từ bảo mật đến hiệu quả của Lightning Network. Nó được đề xuất lần đầu tiên cách đây bảy năm bởi nhà phát triển Greg Maxwell và giờ đây cuối cùng đã trở thành hiện thực.

“Công việc thực sự sẽ là xây dựng ví / giao thức dựa trên nó để tận dụng các lợi thế của nó,” nhà phát triển cốt lõi của Bitcoin, Pieter Wuille cho biết như một phần của bình luận hôm Chủ nhật.
“Tôi rất háo hức muốn xem điều đó sẽ đưa chúng ta đến đâu.”

Bitcoin có thể "cứu" giá đóng cửa hàng tuần?

Trong khi đó, giá đóng cửa hàng tuần của Chủ Nhật đặt ra một thách thức cho những con bò đực đang tìm kiếm một sự bứt phá rõ ràng trên mức kháng cự sáu tháng.

Với đặc điểm Bitcoin đưa ra các động thái giá yếu hơn vào Chủ Nhật và phục hồi vào Thứ Hai trong những tuần gần đây, thị trường vẫn chìm trong bóng tối khi cuối tuần kết thúc.

“Đang tìm kiếm mức giá để giữ vững từ tháng 4 và đây sẽ là một mức đáy cao hơn”, nhà giao dịch Pentoshi nói thêm khi phân tích khung thời gian hàng ngày.
"Phạm vi mà chúng ta không muốn quay trở lại là phạm vi mà chúng ta vừa xuất phát."
Biểu đồ nến 1 tuần BTC/USD cho thấy phạm vi. Nguồn: Pentoshi / Twitter

“Moonvember” vẫn giữ mục tiêu giá cuối tháng ngày càng gây tranh cãi là gần 100.000 đô la.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard