BlockFi nộp hồ sơ cho Bitcoin ETF được hỗ trợ vật lý

Công ty cho vay tiền điện tử BlockFi đã nộp thủ tục giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin được hỗ trợ về mặt vật lý, khởi động cho những gì dự kiến sẽ là một tuần lớn đối với thị trường tiền điện tử.

BlockFi|ETF Bitcoin

Theo các tài liệu chính thức, biểu mẫu S-1 nộp cho BlockFi NB Bitcoin ETF đã được nộp cho SEC vào thứ Hai. Hồ sơ nêu rõ rằng BlockFi sẽ đóng vai trò là người giám sát và mục tiêu đầu tư của ETF là phản ánh hiệu suất cơ bản của Bitcoin thay vì bất kỳ điểm chuẩn nào về hợp đồng tương lai hoặc phái sinh.

Hồ sơ cũng nói rõ rằng "Trust sẽ không mua hoặc bán bitcoin trực tiếp, mặc dù Trust có thể chỉ đạo Người giám sát bán bitcoin để thanh toán một số chi phí nhất định."

Tin tức về niêm yết ETF được lưu hành trên Twitter Crypto trong bối cảnh suy đoán rằng SEC có thể sắp phê duyệt ETF Bitcoin vật lý đầu tiên vào đầu tuần này.

Như James Seyffart của Bloomberg đã lưu ý, quyết định của SEC về quỹ ETF Bitcoin giao ngay VanEck rất được mong đợi là diễn ra vào Chủ nhật tới đây. “Đó sẽ là sự chấp thuận hoặc từ chối từ SEC,” ông nói, có nghĩa là “không còn sự chậm trễ nữa.

Here's the current list of #Bitcoin and Crypto ETF filings with the SEC. Next big date is still 11/14/21 for VanEck's spot Bitcoin ETF. It will be either approval or denial from SEC -- no more delays. https://t.co/Z8phpVlsOK pic.twitter.com/g9ayoibmQN

— James Seyffart (@JSeyff) November 8, 2021

Tháng trước, cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ đã phê duyệt ETF Chiến lược Bitcoin của ProShares, quỹ giao dịch trao đổi BTC đầu tiên của quốc gia này. Tuy nhiên, sự chấp thuận đi kèm với một lời cảnh báo - giá của quỹ được liên kết với hợp đồng tương lai BTC thay vì giá giao ngay. Ngay sau khi phê duyệt quỹ ProShares, SEC đã bật đèn xanh cho Bitcoin Strategy ETF của Valkyrie, một sản phẩm dựa trên tương lai khác.

Mặc dù các ETF dựa trên hợp đồng tương lai không phải là thứ mà những người theo chủ nghĩa thuần túy Bitcoin đang tìm kiếm, nhưng chúng đã được chứng minh là rất phổ biến đối với các nhà đầu tư. Như Coincl đã đưa tin, ETF của ProShares ra mắt với khối lượng tự nhiên trong ngày đầu tiên cao nhất từ trước đến nay là hơn 1 tỷ USD. Vào cuối tháng 10, các nhà quản lý tổ chức đã mua các sản phẩm Bitcoin trị giá hơn 2 tỷ USD trong tháng, phần lớn là nhờ các phê duyệt của ETF.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn