Các nhà đầu tư tổ chức nhảy vào Cardano và Ethereum khi sự thống trị của thị trường Bitcoin giảm

Theo một công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu, nền tảng thanh toán toàn cầu Cardano (ADA) đang chứng kiến sự gia tăng đầu tư của các tổ chức.

Cardano|Bitcoin

Trong một báo cáo mới từ CoinShares, ADA đã gần như ngang bằng dòng vốn Ethereum (ETH) của tổ chức vào tuần trước, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại lên 108.000.000 đô la.

Dòng tiền vào Ethereum đạt tổng cộng 17,3 triệu đô la vào tuần trước, với Cardano xếp ngay sau với 16,4 triệu đô la. Tuần trước, dòng tiền vào Cardano là 5 triệu đô la và dòng tiền vào Ethereum là 31,4 triệu đô la.

Nguồn: Bloomberg, dữ liệu CoinShares tính đến ngày 21/11/21

Dòng tiền Solana (SOL), Polkadot (DOT) và XRP mới được ghi nhận lần lượt là 9,8 triệu USD, 5,2 triệu USD và 3,1 triệu USD.

Với dòng vốn đổ vào thị trường trong tuần thứ 13 liên tiếp, CoinShares nói rằng các đợt tăng giá gần đây có thể đã thu hút nhiều vốn tổ chức hơn vào không gian.

“Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 151 triệu đô la Mỹ trong tuần trước, tuần thứ 13 liên tiếp của dòng tiền, đưa dòng vốn đầu tư từ đầu năm đến nay lên mức kỷ lục 9 tỷ đô la Mỹ. Giá trong tuần tăng cũng khiến tổng tài sản được quản lý (AuM) đạt mức cao kỷ lục gần 87 tỷ đô la Mỹ, nhưng kết thúc tuần ở mức 83 tỷ đô la Mỹ ”.

Bitcoin (BTC) đang ở dưới mức cao nhất mọi thời đại về giá trị hiện tại và dòng vốn đầu tư hàng tuần, đang trượt dần vị trí thống trị thị trường, theo công ty.

“Bitcoin chứng kiến ​​phần lớn dòng tiền vào với tổng trị giá 98 triệu đô la, đẩy [tài sản được quản lý] lên mức kỷ lục 56 tỷ đô la.

Điều này là bất chấp sự thống trị của nó (hiệu suất tương đối) so với các altcoin suy yếu trong tuần. ”

Mặc dù thị trường sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số tổng thể chào đón dòng vốn trị giá hơn 151 triệu đô la vào tuần trước, CoinShares lưu ý rằng những con số này là "khối lượng thấp hơn" so với đầu năm nay.

“Mặc dù dòng chảy tích cực gần đây, nhưng chúng tôi đã chứng kiến ​​khối lượng giảm trong nửa đầu năm, trung bình 750 triệu đô la mỗi ngày so với 960 triệu đô la trong nửa đầu năm 2021”.

Tuần trước, CoinShares đã tiết lộ rằng chuỗi khối phi tập trung Tron (TRX) dường như không xuất hiện để thu hút sự quan tâm của các tổ chức. Tuần này, TRX đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra ròng, theo công ty.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn