Các nhà quản lý tổ chức đã mua Bitcoin trị giá 2 tỷ USD vào tháng 10

Dòng vốn của các tổ chức vào các sản phẩm Bitcoin (BTC) đã tăng mạnh vào tháng 10. Nó cho thấy tâm lý lạc quan mới xung quanh đồng tiền điện tử hàng đầu.

Bitcoin|BTC

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng vốn vào tổng cộng 288 triệu USD trong tuần kết thúc vào ngày 31 tháng 10, với Bitcoin chiếm 269 triệu USD, theo báo cáo dòng vốn hàng tuần của CoinShares.

Nhu cầu của các tổ chức đối với BTC đã tăng dần trong vài tháng qua trong bối cảnh kỳ vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, sẽ phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của họ. Những kỳ vọng đó đã thành hiện thực vào tháng trước với hai sản phẩm liên kết với Bitcoin được tung ra thị trường.

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin Chiến lược ProShares (ETF), chính thức ra mắt vào ngày 19/10, đã tạo ra 1 tỷ USD tài sản được quản lý trong hai ngày đầu tiên, trở thành quỹ nhanh nhất từng đạt được cột mốc đó. Tuy nhiên, không giống như tuần phá kỷ lục trước đó, dòng vốn vào các ETF Bitcoin có trụ sở tại Hoa Kỳ chỉ đạt tổng cộng 53 triệu USD trong giai đoạn gần đây nhất, theo CoinShares.

Hãy nhìn vào khối lượng 2 ngày đầu tiên của BITO. So sánh nó với những lần phát hành ETF thành công kế tiếp trong lịch sử. Nó đã đạt mức tăng gấp đôi chúng.

@EricBalchunas

Bitcoin

Trong tháng 10, các quỹ Bitcoin nói chung đã tạo ra 2 tỷ USD dòng vốn vào, nâng tổng số tiền tính đến thời điểm hiện tại lên gần 6,4 tỷ USD. Để so sánh, các quỹ Ether (ETH) đã nhận được 1,05 tỷ USD kể từ khi năm bắt đầu. Khi tính đến tất cả tài sản tiền điện tử, dòng vốn vào năm 2021 đạt 8,7 tỷ USD vào tuần trước, cao hơn 30% so với tất cả năm ngoái.

Giá Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 67.000 USD vào tháng trước trước khi điều chỉnh thấp hơn. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử hàng đầu được định giá là 61.000 USD.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard