Cardano dẫn đầu dòng vốn hàng tuần, nhưng điều gì tiếp theo cho các nhà đầu tư?

Cardano, trong hai tháng qua và cả tháng 11, đã không thể lập biểu đồ mức tăng đáng kể nào, cả về biến động giá hoặc phát triển mạng lưới. Trên thực tế, vốn hóa thị trường của nó chủ yếu dao động trong khung 65 - 70 tỷ USD, mặc dù con số này đã giảm xuống 63 tỷ USD vào thời điểm viết bài.

Mặc dù vậy, các nhà đầu tư của nó dường như không bỏ cuộc.

Các nhà đầu tư Cardano đang phát triển mạnh mẽ

Tuần này, đồng altcoin này đã thu được 16,4 triệu đô la trong dòng tiền hàng tuần, với dòng MTD của nó hiện đạt con số 21,4 triệu đô la.

Dòng tiền theo tài sản. Nguồn: CoinShares

Sau Ethereum, đây là con số cao nhất đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường. Đây có thể được hiểu là một dấu hiệu cho thấy mặc dù ADA đã giảm nhưng nó vẫn chưa thực sự lao dốc.

Tuy nhiên, tất cả những điều này sẽ trở nên quan trọng hơn nếu các nhà đầu tư Cardano không bị ảnh hưởng bởi sự thiếu chuyển động của giá cả.

Kể từ ngày 20 tháng 9, ADA đã bị mắc kẹt dưới ngưỡng kháng cự 2,28 USD. Đây đã là một cấp độ quan trọng trong một thời gian rất dài. Đáng chú ý, mặc dù nhiều lần cố gắng, ADA đã không thể đóng cửa trên nó. Các giao dịch ngay cả trong ngày chạm mức cao trên điểm kháng cự cũng không thể giúp Cardano theo bất kỳ cách nào.

Hành động giá Cardano. Nguồn: TradingView 

Bất kể sự hợp nhất ngắn hạn của nó như thế nào, ADA đã cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ 1,90 USD. Tuy nhiên, điều này hiện đang được thử nghiệm.

Trong hai tháng qua, ADA đã chứng kiến sự điều chỉnh trị giá 38%, 18,8% trong số đó đến chỉ trong tuần trước.

Có chuyện gì với các nhà đầu tư?

Các nhà đầu tư đang bị thiệt hại hàng loạt. Chỉ trong hai tháng, 52% tổng số địa chỉ Cardano đã mất khả năng sinh lời. Trên hết, lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro cho Cardano tiếp tục giảm, nằm trong vùng âm 2,08 tại thời điểm viết bài.

Khả năng sinh lời của các địa chỉ Cardano. Nguồn: Intotheblock

Tuy nhiên, ngay cả như vậy, các nhà đầu tư vẫn tiếp tục bị thu hút bởi các altcoin khi các địa chỉ hoạt động ở mức cao nhất trong nhiều tháng vào ngày 15 tháng 11. Trong thực tế, điều tương tự đã tăng lên kể từ đó.

Địa chỉ hoạt động Cardano. Nguồn: Intotheblock 

Thêm vào đó, số lượng giao dịch đạt 242.000 ngày hôm qua. Điều này đánh dấu số lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại cho altcoin.

Số lượng giao dịch của Cardano. Nguồn: Intotheblock

Nói một cách đơn giản, khi thị trường nói chung tiếp tục ở trong trạng thái tham lam, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Cardano cố gắng thu được nhiều khối lượng hơn. Đối với các nhà đầu tư của nó, rất khó để đánh giá khi nào họ sẽ quay trở lại lợi nhuận.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn