Celer Network tăng 19%, mức tăng lớn nhất trên Crypto.com

Giá Celer Network hôm nay tăng 19%, trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất trên Crypto.com. Hiện đang giao dịch ở mức 0,15 đô la, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 668 triệu đô la, rõ ràng là các thị trường tiền điện tử rất hào hứng với CELR. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn Mạng lưới Celer và mã thông báo CELR của nó và xem tất cả những lời cường điệu là gì.

Mạng Celer là gì?

Celer Network là một nền tảng mở rộng quy mô lớp 2 tương tự như Loopring, vốn đang tìm cách mang lại ứng dụng blockchain chi phí thấp trên Ethereum và Polkadot.

Một trong những điểm bán hàng lớn nhất của Celer, là sự ra mắt gần đây của Mạng lưới kênh trạng thái tổng quát đầu tiên trên thế giới (GSCN). Mạng này sử dụng công nghệ zkRollup tiên tiến để thúc đẩy giới hạn trong các giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2.

Tại sao giá Celer tăng?

Celer Network là một đối thủ cạnh tranh vững chắc với LRC, do đó, không có gì ngạc nhiên khi giá CELR đang tăng lên khi ngày càng có nhiều người dùng nhận ra tiềm năng của các giải pháp mở rộng quy mô Lớp-2.

Hơn nữa, Celer Network gần đây đã công bố sự ra mắt của mainnet cBridge 2.0 để kỷ niệm việc đạt được khối lượng 1 tỷ đô la trên cBridge 1.0.

Giá CELR & Tokenomics

Tại thời điểm viết bài, CELR đang giao dịch ở mức 0,14 đô la, tăng hơn 21% trong 24 giờ qua.

Tổng nguồn cung của CELR là 10 tỷ, với nguồn cung lưu hành là 6 tỷ. Vốn hóa thị trường hiện tại của CELR là 905 tỷ đô la, đặt nó là loại tiền điện tử lớn thứ 118 trên thị trường.

Khi giao dịch tiền điện tử trở nên phổ biến hơn, dòng người dùng sẽ tiếp tục làm tăng giá gas trên các mạng Lớp 1 như Ethereum. Do đó, Celer Network đưa ra một lựa chọn dài hạn tuyệt vời cho năm 2022 khi các giải pháp Lớp 2 ngày càng trở nên cần thiết hơn.

* Đây không phải là lời khuyên giao dịch hoặc đầu tư. Luôn tự nghiên cứu trước khi mua bất kỳ loại tiền điện tử nào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn