Chainlink lấy lại đà tăng, tiếp tục xu hướng tăng trên mức hỗ trợ 23 USD

Chainlink (LINK) đang trong xu hướng giảm sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 23 USD. Mức thấp nhất 23 USD được coi là vùng quá bán của thị trường.

Sụt giảm hơn nữa là khó có thể xảy ra vì altcoin này đang giao dịch trong khu vực quá bán. Mặt khác, nếu áp lực bán tiếp tục, Chainlink sẽ kiểm tra lại các mức thấp trước đó là 20 USD và 22 USD. Mặt khác, sự bứt phá trên mức cao 30 USD sẽ đưa altcoin này vào vùng xu hướng tăng nếu Chainlink phát triển lại động lực tăng giá. Thị trường sẽ tăng để lấy lại mức cao trước đó là 34 USD.

Các chỉ số Chainlink

Chainlink đã giảm xuống mức 35 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Điều đó cho thấy rằng altcoin này đang tiến gần đến vùng quá bán. Nó nằm dưới đường trung tâm 50 và có thể tiếp tục có xu hướng giảm. Altcoin này đã rơi vào vùng quá bán dưới 20% của stochastic hàng ngày. Điều này có nghĩa là áp lực bán có thể sẽ giảm bớt. Người mua có khả năng xuất hiện trong vùng quá bán.

Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính - 55 USD và 60 USD
  • Các mức hỗ trợ chính - 20 USD và 15 USD

Động thái tiếp theo của Chainlink là gì?

Chainlink đang trong xu hướng giảm. Tiền điện tử đã rơi vào lãnh thổ quá bán. Xu hướng giảm có khả năng kết thúc. Trong khi đó, vào ngày 18/11, xu hướng giảm; một thanh nến thoái lui đã kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui cho thấy rằng LINK sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci là 1.618 hoặc mức cao nhất là 23,24 USD. Hành động giá cho thấy Chainlink đã giảm và đang thử nghiệm phần mở rộng Fibonacci.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến ​​cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của Coincl. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard