Chiliz (CHZ) tăng 170% sau khi công bố NFT trong game trực tiếp cho người sở hữu fan token

Việc ra mắt NFT trong trò chơi trực tiếp và hệ sinh thái mở rộng nhanh chóng đã thúc đẩy giá CHZ và giới thiệu các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của dự án.

Chiliz|CHZ

Năm nay đã chứng kiến một số quan hệ đối tác nổi tiếng được hình thành giữa lĩnh vực tiền điện tử và các giải đấu thể thao lớn, các đội và người chơi cá nhân. Ngày nay, người chơi tương tác với người hâm mộ của họ bằng cách phát hành NFT phiên bản giới hạn và các đặc quyền khác có liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain.tie

Các công ty tiền điện tử cũng đang làm cho sự hiện diện của họ được biết đến bằng cách gắn tên của họ trên áo đấu, mua quyền đặt tên sân vận động và trả tiền cho các quảng cáo vào khung giờ vàng được đặt khéo léo giữa các giờ nghỉ của trận đấu.

Một dự án đã nhận được sự quan tâm gia tăng gần đây nhờ tập trung vào thế giới thể thao và giúp người hâm mộ tương tác với các đội và người chơi yêu thích của họ là Chiliz (CHZ), mạng lưới blockchain đằng sau nền tảng tương tác với người hâm mộ Socios.com.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là 0,243 đô la vào ngày 29 tháng 9, giá CHZ đã tăng vọt 171% lên mức cao hàng ngày là 0,657 đô la vào ngày 31 tháng 10 và những phát triển gần đây hiện đang đẩy giá trở lại mức cao.

Biểu đồ 4 giờ CHZ/USDT. Nguồn: TradingView

Ba lý do giải thích cho sức mạnh ngày càng tăng của CHZ bao gồm sự ra mắt của NFT trực tiếp trong trò chơi, các niêm yết trên các sàn giao dịch gần đây cho CHZ cũng như các mã thông báo người hâm mộ mới phát hành và hệ sinh thái đối tác đang mở rộng nhanh chóng của giao thức.

Bán NFT trực tiếp trong trò chơi

Sự phát triển  mà đã kích hoạt đợt đi lên hiện tại là việc triển khai bán NFT trực tiếp, trong trò chơi đầu tiên của nền tảng, diễn ra trận đấu giữa A.C. Milan và A.S. Roma.

Với thiết kế này, các NFT mới được đúc ra khi chúng diễn ra dựa trên các thời điểm quan trọng trong các trận đấu trực tiếp và sau đó chúng được chuyển vào ví của những người nắm giữ mã thông báo của người hâm mộ dự đoán chính xác kết quả của trò chơi.

Thông báo về phương pháp phân phối NFT mới này được theo sau bởi nhu cầu về mã thông báo tăng đột biến và đã tiếp tục tăng trong những tuần tiếp theo.

CHZ và hỗ trợ mã thông báo của người hâm mộ

Một lý do khác cho động lực xây dựng của CHZ là việc bổ sung danh sách sàn giao dịch mới, cũng như mã thông báo người hâm mộ mới được phát hành cho các câu lạc bộ như São Paulo FC, AC Milan và Manchester City.

Ngoài danh sách, Binance cũng cho phép người hâm mộ kiếm được token từ các đội yêu thích của họ bằng cách đặt cược vào Binance Coin (BNB), Binance USD (BUSD) và CH.

OKEx cũng đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ các mã thông báo từ hệ sinh thái Chiliz và CHZ dường như đã được hưởng lợi từ sàn giao dịch tiền điện tử eToro niêm yết mới vào ngày 9 tháng 11.

Mở rộng hệ sinh thái hỗ trợ tăng trưởng hiện tại

Mở rộng hệ sinh thái có thể là một bước phát triển gần đây đang củng cố các nguyên tắc cơ bản của CHZ.

"Hơn 80 tài sản thể thao công bố đối tác với Chiliz và Socio, hơn 100 đã ký kết. Trong khi cải thiện sản phẩm và bắt đầu chuẩn bị một chiến dịch tiếp thị toàn cầu, chúng tôi tập trung vào xây dựng một hệ sinh thái hâm mộ mới hàng đầu."

Gần đây, nền tảng này đã tiết lộ mối quan hệ đối tác với Kraft Sports and Entertainment, sẽ đưa New England Patriots của National Football League (NFL) và New England Revolution của Major League Soccer (MLS) tham gia vào hệ sinh thái Chiliz và Socios.

Sự hợp tác này đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Chiliz vào NFL và MLS và chỉ ra rằng giao thức có mục tiêu mở rộng để bao gồm tất cả các giải đấu thể thao lớn, nơi người hâm mộ có nhu cầu tham gia nhiều hơn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard