Công ty Hồng Kông cung cấp bảo hiểm cho việc nắm giữ tiền điện tử ở châu Á

Một công ty bảo hiểm lớn ở châu Á đã mạo hiểm đầu tư vào Bitcoin (BTC) trong nỗ lực cung cấp một mô hình cho các doanh nghiệp khác trong lĩnh vực này.

tiền điện tử|

Công ty bảo hiểm đa dòng OneDegree đã thông báo vào thứ Năm rằng họ đang hợp tác với Sàn giao dịch Bitcoin Hồng Kông (HKbitEX) để cung cấp sự bảo vệ cho nền tảng lưu ký ON1ON của sàn này. OneDegree tuyên bố là nhà cung cấp bảo hiểm đầu tiên tại Châu Á cho tài sản kỹ thuật số, đã bảo hiểm 100 triệu đô la cho tài sản kỹ thuật số dưới sự giám sát của HKbitEX.

Theo OneDegree, nhu cầu bảo hiểm đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên và bảo hiểm cũng như quản lý rủi ro đối với tài sản kỹ thuật số sẽ thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư và giúp thị trường phát triển.

Bảo hiểm của bên thứ ba bao gồm thiệt hại vật chất đối với ví do sự cố xảy ra tự nhiên, rủi ro an ninh mạng như tấn công từ bên ngoài hoặc phần mềm độc hại và hành vi cố ý hoặc gian lận của nhân viên.

Sau thông báo, Ken Lo, người đồng sáng lập HKbitEX, tuyên bố rằng anh muốn đầu tư tổ chức bổ sung vào tiền điện tử. Anh tiếp tục:

"Với hơn 1.800 nhà quản lý tài sản được cấp phép, Hồng Kông là nơi có tài sản hơn 3 nghìn tỷ đô la Mỹ đang được quản lý. Chúng tôi muốn giúp các nhà quản lý tài sản tham gia thị trường này theo cách cho phép họ cũng hoàn thành nghĩa vụ ủy thác đối với các nhà đầu tư cuối cùng của họ."

Công ty cho biết họ đang tạo ra nhiều giải pháp công nghệ hơn để hỗ trợ những người tham gia thị trường tiền điện tử tránh rủi ro. Ngoài nền tảng an ninh mạng nội bộ Cymetrics, các công cụ này sẽ hỗ trợ khách hàng đánh giá rủi ro mạng của họ và quản lý nó, theo công ty.

Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông hiện đang xem xét các quy tắc bao gồm các giao dịch tiền ảo, bao gồm cả việc liệu các cá nhân có thể đầu tư vào các quỹ giao dịch trao đổi liên quan đến tiền điện tử hay không.

Hồng Kông là một trong những trung tâm tài chính quan trọng và nổi bật nhất thế giới. Nó đã có tác động đáng kể đến sự đổi mới tiền điện tử. Ví dụ: thành phố này đã khai sinh ra một số công ty tiền điện tử nổi tiếng và thành công nhất cho đến nay, bao gồm cả sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX và nền tảng tài sản kỹ thuật số Crypto.com.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard