COO của Robinhood ca ngợi Shiba Inu khi danh sách chờ ví tiền điện tử tăng lên 1,6 triệu

Áp lực đang gia tăng đối với Robinhood để niêm yết một trong những memecoin phổ biến nhất trên thị trường. Và danh sách chờ cho ví tiền điện tử của nền tảng này đã tăng lên 1,6 triệu người dùng.

Robinhood|Shiba Inu

Giám đốc điều hành của Robinhood Christine Brown đã ca ngợi cộng đồng Shiba Inu nhưng nói rằng an toàn là ưu tiên của nền tảng so với “lợi ích ngắn hạn” của việc niêm yết các mã thông báo mới.

Brown đã đưa ra nhận xét trong một cuộc phỏng vấn cho sự kiện Crypto Goes Mainstream được phát trực tiếp trên YouTube vào thứ Ba. Khi được hỏi về Shiba Inu (SHIB), cô nói:

“Một trong những điều yêu thích của tôi là thấy cộng đồng xung quanh những đồng tiền này thực sự tương tác với chúng tôi và cho chúng tôi biết họ muốn gì”.

Tuy nhiên, Brown sẽ không tiết lộ về việc liệu ứng dụng giao dịch chứng khoán và tiền điện tử của Mỹ có niêm yết Shiba Inu hay không. SHIB hiện là tiền điện tử lớn thứ 11 với giá trị vốn hóa thị trường là 30 tỷ đô la.

Cộng đồng đã đẩy mạnh chiến dịch thuyết phục Robinhood niêm yết SHIB và một bản kiến nghị trên Change.org hiện đã thu được hơn nửa triệu chữ ký.

Brown tuyên bố rằng Robinhood là một “công ty ưu tiên an toàn”, đánh giá chặt chẽ tính khả thi theo quy định trong việc niêm yết của mình.

“Chiến lược của chúng tôi khác với rất nhiều những người chơi khác đang chạy đua để niêm yết càng nhiều tài sản càng tốt ngay bây giờ,” cô nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng lợi ích ngắn hạn đối với chúng tôi không đáng để đánh đổi trong dài hạn đối với người dùng của chúng tôi.”

Brown cũng tiết lộ rằng danh sách chờ ví tiền điện tử của Robinhood đã vượt qua 1,6 triệu người dùng. Khi ra mắt, ví tiền điện tử cuối cùng sẽ cho phép người dùng di chuyển tiền điện tử vào và ra khỏi nền tảng. Nhu cầu cao cho thấy người dùng đang muốn giành quyền kiểm soát tiền của họ.

SHIB có giá 0,00005430 đô la trên CoinGecko và đã có xu hướng giảm kể từ ngày 3 tháng 11 khi một ví chứa khoảng 5,7 tỷ đô la mã thông báo quay trở lại hoạt động.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard