Cosmos, Solana Ventures tham gia tài trợ 725 triệu USD cho nền tảng trò chơi tiền điện tử Forte

Vòng Series B khổng lồ cho Forte bao gồm các khoản đầu tư từ Andreessen Horowitz, Animoca Brands và Warner Music Group.

Cosmos|Solana|Forte

Công ty khởi nghiệp trò chơi tiền điện tử Forte hôm nay thông báo họ đã nhận được 725 triệu đô la tài trợ Series B, tăng thêm 185 triệu đô la từ vòng Series A vào tháng 5 này.

Sea Capital và Kora Management dẫn đầu vòng gọi vốn, với những người chơi nổi tiếng như Andreessen Horowitz, Animoca Brands và Warner Music Group cũng tham gia. Để đánh dấu tham vọng đa liên kết của Forte, Cosmos, Polygon Studios và Solana Ventures — cánh liên doanh của Solana Labs — đều tham gia vào Series B.

Forte đang tinh chỉnh một nền tảng cho phép người tạo trò chơi đưa các yếu tố blockchain vào trò chơi của họ. Điều đó bao gồm các NFT mà người chơi có thể thu thập cũng như ví để lưu trữ chúng. Theo Forte, tầm nhìn là vượt qua mô hình chơi game hiện tại. "Trong các trò chơi hỗ trợ blockchain, người chơi thực sự có thể sở hữu hàng hóa, thay vì thực hiện các khoản chi tiêu giải trí đơn thuần", theo thông cáo báo chí. "Người chơi trên toàn thế giới có thể tự do trao đổi hàng hóa và dịch vụ với nhau và có thể tham gia vào các nền kinh tế cộng đồng có khen thưởng cho sự sáng tạo, cộng tác và kỹ năng."

Bây giờ chỉ cần biến nó thành hiện thực. Mặc dù các trò chơi dựa trên blockchain đã tồn tại — chỉ cần nhìn vào Axie Infinity tập trung vào NFT — chúng còn khá thô sơ. Forte muốn sử dụng rương chiến tranh của mình để tăng dịch vụ và mang lại nhiều nhà xuất bản trò chơi hơn. Nó cũng tìm cách tích hợp với nhiều blockchain lớp 1 (chẳng hạn như Cosmos và Solana) và các giao thức lớp 2 (chẳng hạn như Polygon dựa trên Ethereum).

Nền tảng "hiện chỉ được mời và đang trong giai đoạn thử nghiệm riêng tư", nhưng nó hy vọng sẽ khai thác được hơn 15 triệu người chơi đã sử dụng trò chơi của đối tác.

Trong khi Series A có thể giúp một công ty khởi nghiệp kiếm tiền, Series B vươn tầm phạm vi tiếp cận thị trường bằng cách mở rộng cơ sở hạ tầng và dịch vụ. Trong Series A tháng 5, Forte được định giá 1 tỷ đô la. Với gần một tỷ đô la tài trợ trong năm nay, giá trị của nó ngày nay có thể sẽ cao hơn rất nhiều.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard