CRO tăng giá khi Crypto.com đạt được thỏa thuận 700 triệu USD

Tiền điện tử Crypto.com (CRO) đã tăng gần 10% trong một ngày, sau tin tức rằng nền tảng tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, Crypto.com đã ký một thỏa thuận với tập đoàn thể thao và giải trí trực tiếp AEG để đảm bảo quyền đặt tên cho Trung tâm Staples nổi tiếng.

CRO đang giao dịch ở mức 0,458 USD, tăng 9% trong một ngày. Nhìn chung, nó tăng gần 30% trong tuần qua.

Biểu đồ giá CRO 24 giờ. Nguồn: CoinGecko.com

Staples Center là nhà thi đấu có trụ sở tại Los Angeles đáng chú ý, là nơi tổ chức các sự kiện và chương trình thể thao nổi tiếng bao gồm các trận đấu trên sân nhà của các đội NBA Los Angeles Lakers và LA Clippers. Là một phần của thỏa thuận, sẽ có hiệu lực vào ngày 25 tháng 12, cơ sở 20.000 chỗ ngồi sẽ được đổi tên thành Crypto.com Arena.

Ngoài ra, Crypto.com sẽ trở thành đối tác nền tảng tiền điện tử chính thức của hai bên, nền tảng cho biết.

Tạp chí chuyên ngành Front Office Sports ước tính rằng thỏa thuận quyền đặt tên nâng giá trị của các hợp đồng tương tự lên một tầm cao mới, với các nhà phân tích NBA xác nhận đây được cho là thỏa thuận quyền đặt tên địa điểm ở Mỹ đắt nhất trong lịch sử.
Với giá trị ước tính là 700 triệu USD trong thời hạn 20 năm, hợp đồng vượt quá đáng kể giá trị của một thỏa thuận được ký bởi sàn giao dịch tiền điện tử FTX để đảm bảo quyền đặt tên cho địa điểm có trụ sở tại Miami trước đây được gọi là American Airlines Arena, trị giá 135 triệu USD trong khoảng thời gian 19 năm.

Để bắt đầu mối quan hệ đối tác, tuyên bố cho biết, AEG và Crypto.com sẽ tiết lộ logo mới và các tài sản thương hiệu khác, bao gồm bảng chỉ dẫn nội bộ của Crypto.com Arena vào Ngày Giáng sinh, khi Los Angeles Lakers tổ chức Brooklyn Nets . Trong khi đó, tất cả các bảng chỉ dẫn bên ngoài của địa điểm sẽ được thay thế vào tháng 6 năm 2022.

Kris Marszalek, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com, cho biết công ty đang “đầu tư lâu dài vào thành phố này, bắt đầu với Crypto.com Arena ở trung tâm thành phố và sử dụng nền tảng của chúng tôi theo những cách mới và sáng tạo để tiền điện tử có thể cung cấp sức mạnh cho tương lai của thể thao, giải trí và công nghệ đẳng cấp thế giới cho người hâm mộ ở LA và trên toàn thế giới. ”
Vào tháng 9, Crypto.com đã công bố mối quan hệ hợp tác hiện diện trên áo đấu chính thức đầu tiên với một đội NBA, Philadelphia 76ers.

Crypto.com tuyên bố họ có hơn 10 triệu khách hàng. Việc mở rộng Los Angeles là một phần trong nỗ lực không ngừng của công ty nhằm tăng cường sự công nhận trên toàn cầu, bao gồm chiến dịch quảng cáo 100 triệu USD mới được công bố gần đây với sự góp mặt của nam diễn viên từng đoạt giải Oscar Matt Damon.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard