Dent (DENT) là gì, điểm khác biệt của Dent là gì?

Ra mắt vào năm 2017, Dent là một nhà vận hành thiết bị di động kỹ thuật số mang tính cách mạng, cung cấp các thẻ eSIM, các gói dữ liệu di động, dịch vụ nạp tiền điện thoại theo số phút cuộc gọi, và trải nghiệm không có chuyển vùng. Theo trang web của công ty, Dent sử dụng sức mạnh của công nghệ blockchain để tạo ra một thị trường toàn cầu nhằm tự do hóa dữ liệu di động.

Dent|DENT

Dent (DENT) là gì?

Dent là một môi trường phi tập trung dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể mua và bán các dịch vụ dữ liệu di động khác nhau. Nền tảng này cung cấp các cuộc gọi không cần chuyển vùng, gói dữ liệu di động, thẻ eSIM và số phút gọi. Dent nhằm mục đích cách mạng hóa cách dữ liệu di động được sử dụng và thanh toán, mang lại quyền kiểm soát việc cung cấp dữ liệu di động cho người dùng mạng.

Dent cho phép người dùng quyên góp, mua và bán dữ liệu di động và các dịch vụ liên quan trên chuỗi khối Ethereum, do đó cung cấp một thị trường toàn cầu hoàn toàn phi tập trung, an toàn và tự động cho các dịch vụ dữ liệu di động. Dữ liệu di động đã trở thành nhu cầu thiết yếu ở tất cả các nơi trên thế giới và các nhà cung cấp dịch vụ di động không phải lúc nào cũng cung cấp dịch vụ phù hợp. Đó là lý do tại sao Dent kết nối người dùng thông qua blockchain từ mọi nơi trên thế giới và đặt quyền kiểm soát thị trường dữ liệu di động vào tay của người dùng trên mạng.

Dent tạo ra một thị trường ngang hàng để bán, tặng và mua các dịch vụ dữ liệu di động, điều này sẽ thay đổi cách thức hoạt động truyền thống của ngành viễn thông. Với Dent, người dùng có thể tận dụng các cuộc gọi miễn phí chuyển vùng, giảm chi phí cho gói dữ liệu di động và nhiều tiện ích hơn. Dent cho phép cả cá nhân và công ty viễn thông bán dịch vụ dữ liệu di động trên thị trường Dent P2P. Người dùng có thể tự động tìm các giao dịch tốt nhất trên thị trường và thanh toán cho các dịch vụ với giá thấp hơn và phải chăng hơn.

Dent hoạt động như thế nào?

Dent kết hợp nhiều công nghệ hiện đại để cho phép chia sẻ đơn giản và phi tập trung các dịch vụ dữ liệu di động giữa những người tham gia mạng. Để có thể hoạt động, Dent sử dụng các hợp đồng thông minh Ethereum và các nhà khai thác ảo, cũng như các ứng dụng web và di động. Dent phụ thuộc vào các yếu tố chính này và cơ sở người tiêu dùng, cần một lượng lớn để duy trì đủ lưu lượng truy cập hoạt động. Một số lượng lớn người dùng và người mua có nghĩa là các công ty viễn thông và người bán sẽ có nhiều khả năng tham gia nền tảng hơn.

Dent tạo ra một hệ sinh thái phức tạp, nhưng thân thiện với người dùng, trong đó Dent Exchange đại diện cho một thành phần không thể thiếu. Dent Exchange tạo điều kiện cho tất cả các hoạt động thị trường P2P và có bảy yếu tố: kho công cụ, thuật toán Market Maker, dữ liệu định giá, quản lý đơn đặt hàng, quản lý danh mục đầu tư, thực hiện đơn hàng và DENT Exchange Parachain. Phiên bản web phức tạp hơn phiên bản di động của DENT Exchange, phiên bản này có thể trực quan và thân thiện với người dùng hơn. Người dùng có thể sử dụng web hoặc ứng dụng di động để truy cập thị trường DENT.

Tất cả các chuyển khoản và giao dịch phụ thuộc vào hợp đồng thông minh Ethereum, nơi chuyển tiền được thực hiện theo thứ tự của các hoạt động thị trường. Các nhà khai thác ảo là những nhà tạo lập thị trường và cung cấp một loạt các gói và dịch vụ dữ liệu cho người dùng mạng. Các nhà khai thác còn được gọi là công ty viễn thông, và họ cũng chăm sóc các dịch vụ cao cấp cho các gói SMS và USSD. Mạng Dent có thể thực hiện ba loại chuyển giao, bao gồm truyền gói dữ liệu P2P cho dịch vụ miễn phí chuyển vùng, trao đổi dữ liệu giữa người dùng với người dùng và Cung cấp dữ liệu ban đầu. Các IDO được cung cấp bởi các công ty viễn thông và Dent thực hiện một khoản hoa hồng bằng cách thu phí từ việc xử lý các IDO.

Người sáng lập Dent là ai? 

Dent được ra mắt vào năm 2017, được thành lập bởi Giám đốc điều hành và người sáng lập công ty DENT Wireless, Tero Katajainen. Katajainen có bằng khoa học và kiến ​​thức nền tảng vững chắc về công nghệ, từng giành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực công nghệ.

Người đồng sáng lập của Dent là Mikko Linnamäki, một nhà tiên phong trong phần mềm web và là một doanh nhân nối tiếp với một số doanh nghiệp thành công sau DENT Wireless. Cùng với một nhóm nhà phát triển dày dạn kinh nghiệm, Linnamäki và Katajainen đã tạo ra một dự án blockchain có thể phá vỡ ngành công nghiệp dữ liệu di động.

Điều gì làm cho Dent trở nên độc đáo?

Các nhà cung cấp dịch vụ di động truyền thống thường bán dịch vụ di động của họ với giá cao, điều này khiến cho rất nhiều người trên toàn cầu không thể tiếp cận được các dịch vụ di động và dữ liệu. Dent có mục tiêu thay đổi cách cung cấp, bán và mua các dịch vụ dữ liệu di động bằng cách sử dụng kết hợp các công nghệ tiên tiến và chuỗi khối.

Dent mang đến cho bất kỳ ai cơ hội bán dữ liệu di động và dịch vụ viễn thông, bao gồm cả các công ty viễn thông và cá nhân. Người bán trên mạng Dent có thể cung cấp dịch vụ của họ trên sàn giao dịch vì Dent hình thành một thị trường ngang hàng với quyền truy cập toàn cầu miễn phí cho bất kỳ ai.

Điều gì mang lại giá trị cho Dent?

Giá trị nội tại của Dent bắt nguồn từ năng lực kỹ thuật, các công nghệ được sử dụng để tạo ra thị trường P2P cho các dịch vụ dữ liệu di động, các trường hợp sử dụng và cuối cùng là quy mô cơ sở người dùng của nó. Tất cả những yếu tố này xác định giá trị thực của Dent là một dự án có tiện ích cụ thể, trong khi DENT cũng có giá trị thị trường.

Giá trị nội tại và giá trị thị trường thường không trùng khớp vì giá DENT có thể thay đổi thường xuyên và có thể tăng và giảm mạnh trong một khung thời gian ngắn. DENT có thể được giao dịch trên thị trường tiền điện tử để kiếm lợi nhuận dựa trên sự chênh lệch giữa giá mua và giá bán.

Có bao nhiêu đồng xu Dent (DENT) được lưu hành?

Hiện có 95.654.960.453 DENT đang được lưu hành. Dent có tổng nguồn cung hạn chế, giống như nhiều loại tiền điện tử khác sử dụng nguồn cung hạn chế như một cơ chế chống lạm phát. Sự khan hiếm này có thể khiến DENT trở thành một kho lưu trữ giá trị lâu dài tốt. Nguồn cung hạn chế có nghĩa là không có đồng DENT mới nào được đúc sau khi tổng nguồn cung đã cạn kiệt.

Dữ liệu kỹ thuật khác

DENT là mã thông báo tiện ích của mạng Dent và nó là mã thông báo ERC-20 dựa trên chuỗi khối Ethereum. Các hợp đồng thông minh Ethereum thực hiện tất cả các giao dịch chuyển DENT được thực hiện trên chuỗi khối Dent. DENT là phương thức thanh toán chính trên mạng và được sử dụng để thanh toán và được thanh toán cho các dịch vụ dữ liệu di động.

Người dùng cần có web hoặc ứng dụng di động để truy cập thị trường Dent của các dịch vụ dữ liệu di động. Ứng dụng web và thiết bị di động cho phép người dùng truy cập vào tất cả thông tin và chức năng liên quan đến giao dịch, bao gồm đặt lệnh, xem sổ đặt hàng, phí báo giá, lịch sử giá, độ sâu thị trường cũng như các dữ liệu và tính năng quan trọng khác.

Mạng Dent được bảo mật như thế nào?

Mạng Dent sử dụng Substrate, một khuôn khổ mô-đun dùng xây dựng môi trường blockchain, để tạo ra một hệ sinh thái chức năng, hoạt động đầy đủ và an toàn khi DENTNet tiếp tục phát triển. Dent được lưu trữ trên mạng Ethereum và các hợp đồng thông minh dựa trên Ethereum, do đó được bảo mật bởi blockchain. Ethereum hiện đang sử dụng Proof of Work cho các mục đích bảo mật, trong khi mạng sẽ chuyển sang Proof of Stake với việc hoàn thiện bản nâng cấp Ethereum 2.0.

Proof of Stake đã được chứng minh là tiết kiệm năng lượng và hiệu quả về chi phí hơn so với các cơ chế đồng thuận truyền thống như Proof of Work. Dent cũng được bảo mật bởi các nút và các nhà vận hành ảo - số lượng nút và nhà vận hành càng lớn thì mức độ bảo mật càng cao.

Cách sử dụng Dent

Dent có thể được sử dụng bởi các cá nhân và công ty viễn thông để bán các dịch vụ dữ liệu di động với giá cả phải chăng và trên quy mô toàn cầu để mọi người trên thế giới có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ này. Bạn có thể sử dụng mạng Dent để mua, bán và tặng dữ liệu di động với sự hỗ trợ của các công nghệ tiên tiến và sự phân quyền, cùng nhau tạo thành một thị trường P2P hoàn toàn phụ thuộc vào người dùng và các chức năng tự động.

Đồng coin DENT có thể được sử dụng để thanh toán và được thanh toán cho dữ liệu di động, nhưng cũng có thể được trao đổi lấy fiat và các loại tiền điện tử khác hoặc giao dịch trên thị trường tiền điện tử để kiếm lợi nhuận. Dent Wireless có kế hoạch mở rộng phạm vi dịch vụ và tính năng trong tương lai, điều này sẽ khiến thị trường trở nên hấp dẫn hơn nữa.

Làm thế nào để chọn một chiếc ví Dent?

Là một mã thông báo ERC-20, DENT có thể được lưu trữ trong bất kỳ ví nào hỗ trợ Ethereum và loại ví bạn chọn có thể sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng và số lượng bạn cần lưu trữ.

Ví phần cứng hoặc ví lạnh như Ledger hoặc Trezor cung cấp tùy chọn an toàn nhất để lưu trữ tiền điện tử với lưu trữ và sao lưu ngoại tuyến. Tuy nhiên, chúng có thể đòi hỏi nhiều kiến ​​thức kỹ thuật hơn và là một lựa chọn đắt tiền hơn. Do đó, chúng có thể phù hợp hơn để lưu trữ lượng DENT lớn hơn cho những người dùng có kinh nghiệm hơn.

Ví phần mềm cung cấp một tùy chọn khác, miễn phí và dễ sử dụng. Chúng có sẵn để tải xuống dưới dạng ứng dụng dành cho điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn và có thể giám sát hoặc không giám sát. Với ví giám sát, các khóa cá nhân được nhà cung cấp dịch vụ quản lý và sao lưu thay mặt bạn. Ví không giám sát sử dụng các yếu tố an toàn trên thiết bị của bạn để lưu trữ khóa cá nhân. Mặc dù tiện lợi nhưng chúng được coi là kém an toàn hơn ví phần cứng và có thể phù hợp hơn với số lượng nhỏ DENT hoặc nhiều người dùng mới làm quen.

Ví trực tuyến hoặc ví web cũng miễn phí, dễ sử dụng và có thể truy cập từ nhiều thiết bị bằng trình duyệt web. Tuy nhiên, chúng được coi là ví nóng và có thể kém an toàn hơn so với các lựa chọn thay thế phần cứng hoặc phần mềm. Vì bạn có khả năng tin tưởng nền tảng để quản lý DENT của mình, bạn nên chọn một dịch vụ có uy tín với hồ sơ theo dõi về bảo mật và lưu ký. Do đó, chúng phù hợp nhất để nắm giữ số lượng tiền điện tử nhỏ hơn hoặc cho những người thực hiện giao dịch thường xuyên hơn.

Kriptomat cung cấp giải pháp lưu trữ an toàn, cho phép bạn lưu trữ và giao dịch mã thông báo DENT của mình mà không gặp rắc rối. Lưu trữ DENT của bạn với Kriptomat cung cấp cho bạn tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp và thân thiện với người dùng.

Mua và bán DENT, hoặc giao dịch nó cho bất kỳ loại tiền điện tử nào khác, được thực hiện chỉ trong khoảnh khắc khi bạn chọn nền tảng an toàn này làm giải pháp lưu trữ của mình.

Sự đồng thuận của Dent

Tất cả các mã thông báo của Dent đều được tạo tại thời điểm ra mắt, có nghĩa là Dent không cần thợ mỏ để tạo các khối mới và đúc tiền mới. Dent phụ thuộc vào mạng Ethereum, hoạt động trên Proof of Work, trong khi mạng lớn thứ hai sẽ sớm chuyển sang Proof of Stake. Dent không thể khai thác hoặc đặt cọc.

Phần kết luận

Với sự kết hợp của các công nghệ hiện đại, blockchain và tầm nhìn phá vỡ ngành công nghiệp dữ liệu di động, Dent đang dần hé lộ tiềm năng của mình như một thị trường P2P để bán và mua các dịch vụ dữ liệu di động. Dent có thể sớm trở thành người dẫn đầu trong các dịch vụ eSIM khi dự án tiếp tục phát triển theo lộ trình chính thức của nó.

Cơ sở người dùng của ứng dụng Dent càng lớn, mạng càng trở nên an toàn hơn, trong khi các dịch vụ có xu hướng trở nên hợp lý hơn so với các dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ di động truyền thống. Có vẻ như dự án này có tiềm năng cách mạng hóa hoàn toàn cách chúng ta thu nhận và sử dụng các dịch vụ dữ liệu di động.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn