Địa chỉ cá voi lớn thứ 3 thêm 207 BTC ở mức 62.000 USD

Cá voi Bitcoin (BTC) đã trở lại cuộc chơi với gần 60.000 đô la khi dữ liệu cho thấy hành vi thị trường tăng giá cổ điển.

Cá voi Bitcoin| Bitcoin

Theo các tài nguyên giám sát trên chuỗi vào ngày 16 tháng 11, địa chỉ cá voi Bitcoin lớn thứ ba đã tăng lượng nắm giữ thêm 207 BTC.

Cá voi mua đáy

Mặc dù đã giảm 8% trong 24 giờ qua, Bitcoin vẫn là một lực mua vững chắc đối với các nhà đầu tư lớn nhất của nó.

Đối với một địa chỉ, hiện là địa chỉ lớn thứ ba với số dư là 193433.46915660 BTC, đã thêm số tiền tương đương 12,84 triệu đô la vào số dư của nó với mức giá 62.053 đô la cho mỗi bitcoin.

"Tính đến thời điểm hiện tại, địa chỉ này đã tăng lượng nắm giữ lên 635 BTC vào tháng 11", nhà báo Colin Wu lưu ý trong các bình luận về sự kiện này.

"Số dư hiện tại của địa chỉ này là 108.528,56 BTC và thu nhập chưa thực hiện là 4.632.109.617,37 USD."

Hành vi như vậy của cá voi trên thực tế là phổ biến trong các đợt tăng giá, bằng chứng là dữ liệu blockchain bao gồm các đỉnh chu kỳ trước đó.

"Theo ý kiến ​​của tôi, những cá voi và những người chơi lớn thường bảo vệ Bitcoin của họ bằng cách chuyển sang các sàn giao dịch phái sinh và nắm lấy các vị thế bán khi họ mua một lượng lớn BTC khi chạm đáy", một người đóng góp cho công ty phân tích chuỗi trực tuyến CryptoQuant giải thích vào hôm thứ Ba.

"Mô hình này là rõ ràng trong đợt tăng giá cuối cùng (2017) khi chỉ báo All Exchanges To Derivative Exchanges (Tất cả các Sàn giao dịch cho đến Phái sinh) đạt đỉnh nhiều lần và giá có sự tăng vọt sau mỗi lần. Hiện tại, trong đợt Bullrun, chỉ số này đã đạt đỉnh bốn lần cho thấy cá voi đang mua và bảo hiểm rủi ro tiền của họ liên tục."

Đây là một "dấu hiệu tăng giá dài hạn" cho hành động giá.

Hành động giá bitcoin vẫn thận trọng

Những người nắm giữ dài hạn đã bắt đầu giảm ròng nắm giữ BTC của họ kể từ tháng này.

Trong cái được gọi là "phân phối", hiện tượng này trong lịch sử đã đi cùng với giai đoạn tồi tệ nhất của hành động giá tăng, như đã chứng kiến ​​vào đầu tháng 11 năm ngoái.

Trong khi đó, khối lượng người mua lớn ở mức 62.000 đô la không đủ để ngăn chặn việc kiểm tra lại các mức thấp hơn vào thứ Ba, trái với kỳ vọng từ Whalemap, một công cụ chuyên dụng để theo dõi hoạt động của cá voi.

62.800 USD đã thực sự phát huy tác dụng kể từ đó. Không muốn phá vỡ nó tbh. pic.twitter.com/VS1plF3ytv

- whalemap (@whale_map) ngày 15 tháng 11 năm 2021

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn