DigitalBits coin (XDB) là gì và nó hoạt động như thế nào?

DigitalBits được mô tả là một chuỗi khối mã nguồn mở dễ sử dụng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các tài sản kỹ thuật số của người tiêu dùng. DigitalBits về cơ bản là một nhánh của Stellar và kết hợp nhiều khả năng của mạng Stellar. 

DigitalBits |XDB

Nó được phân biệt bởi các tính năng chính như dịch vụ chứng nhận mã thông báo và phân phối mã thông báo theo thuật toán tự động. 

DigitalBits coin (XDB) là gì và nó hoạt động như thế nào?

Chuỗi khối DigitalBits được gọi là “chuỗi khối dành cho thương hiệu”. Các thương hiệu có thể tận dụng mạng DigitalBits và kết nối trực tiếp với các ứng dụng của người tiêu dùng. Bất kỳ ai cũng có thể khởi chạy tài sản kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng DigitalBits và liên kết tài sản đó với một ứng dụng thông thường có thể tìm thấy trong cửa hàng ứng dụng. Những tài sản đó được gọi là tài sản kỹ thuật số có thương hiệu và có thể ở dạng tiền kỹ thuật số, tiền ổn định hoặc mã thông báo không thể thay đổi (NFT). Tài sản kỹ thuật số có thương hiệu được thiết kế để hỗ trợ mức độ tương tác cao của người tiêu dùng, thông tin thị trường và giá trị tổng thể mà người tiêu dùng có thể chi tiêu hàng ngày.

XDP Coin là một dự án mã nguồn mở được tạo ra để thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain của các doanh nghiệp. Mã thông báo XDB có ba mục tiêu chính. 

Tính năng bảo mật bảo vệ: Mỗi tài khoản trên chuỗi khối DigitalBits phải được giữ và khóa trong ít nhất 10 tài khoản XDM để đảm bảo tính xác thực và kích hoạt chức năng gửi. Ngoài ra, một khoản phí giao dịch nhỏ 100 nibs hoặc 0,00001 XDB được tính cho mỗi giao dịch. Điều này là cần thiết để ngăn chặn các giao dịch đáng ngờ.

Khả năng giao dịch giữa các mã thông báo không tự nhiên: XDB có thể hoạt động như một cầu nối để tạo điều kiện giao dịch giữa các cặp tài sản kỹ thuật số không có thị trường trực tiếp lớn.

Đòn bẩy để thanh toán và chuyển tiền nhanh chóng, chi phí thấp: Giao thức do DigitalBits tạo ra có thể cung cấp khả năng tích hợp tuyệt vời với các ứng dụng khách hiện có, chuyển chúng sang công nghệ blockchain. Do đó, DigitalBits mang các khả năng của công nghệ blockchain vào các ứng dụng và tăng trải nghiệm người dùng, đồng thời bổ sung các tài sản mới vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Làm thế nào để mua DigitalBits coin (XDB)? Giá XDB coin là bao nhiêu?

Đồng xu DigitalBits (XDB) có thể được mua từ các sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết. Nhưng cần phải đảm bảo rằng sàn giao dịch là "đáng tin cậy và nổi tiếng". Kể từ ngày 18 tháng 10 năm 2021, giá của 1 đồng XDB là khoảng 0,57 đô la. Giá có thể thay đổi ngay lập tức.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard