Dogecoin tiếp cận khu vực quá bán, tiếp tục tăng lên trên mức hỗ trợ 0,19 USD

Vào ngày 26 tháng 11, giá Dogecoin (DOGE) đã giảm xuống mức thấp trước đó của nó là ngày 28 tháng 9. Nói cách khác, Dogecoin đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,19 USD.

Mức hỗ trợ 0,19 USD này đã không bị phá vỡ kể từ ngày 3 tháng 8. Hôm nay, tiền điện tử đang giữ trên mức hỗ trợ hiện tại. Và có những thanh nến tăng giá trên mức hỗ trợ hiện tại cho một động thái tăng giá có thể xảy ra. Tiền điện tử sẽ tăng nếu mức hỗ trợ hiện tại được giữ vững. Dogecoin sẽ thoát ra khỏi đợt điều chỉnh giảm nếu giá tăng trên 0,26 USD. 

Trong hành động gần đây, phe bò đã phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 0,26 USD sau ba lần thử. Mặt khác, nếu phe gấu phá vỡ dưới mức hỗ trợ ở mức 0,19 USD, thị trường sẽ giảm trở lại mức thấp ở mức 0,16 USD. Đây là mức giá lịch sử vào ngày 20/7.

Các chỉ số Dogecoin

DOGE/USD đang ở mức 35 của Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14 và thị trường đang tiếp cận vùng quá bán. Các altcoin có sự giao nhau giữa xu hướng giảm. Đường 21 ngày đang cắt xuống dưới đường trung bình động 50 ngày, đây là tín hiệu bán. Dogecoin nằm dưới vùng 20% ​​của ngẫu nhiên hàng ngày. Điều này có nghĩa là thị trường đã chạm đến vùng quá bán. Các dải ngẫu nhiên dốc theo chiều ngang.


Các chỉ số kỹ thuật:

  • Các mức kháng cự chính - 0,80 USD và 0,85 USD
  • Các mức hỗ trợ chính - 0,45 USD và 0,40 USD

Hướng tiếp theo cho Dogecoin là gì?

DOGE / USD đang trong xu hướng giảm do giá đã chạm đến vùng quá bán. Trong khi đó, vào ngày 31 tháng 10, xu hướng giảm đã chứng kiến một thanh nến thu hẹp kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 61,8%. Sự thoái lui cho thấy DOGE sẽ giảm xuống mức mở rộng Fibonacci 1.618 hoặc 0,19 USD. Từ quan điểm giá cả, altcoin này đã giảm và kiểm tra mức Fibonacci.

* Tuyên bố từ chối trách nhiệm. Phân tích và dự báo này là ý kiến cá nhân của tác giả và không phải là khuyến nghị mua hoặc bán tiền điện tử và không nên được coi là sự chứng thực của Coincl. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi đầu tư tiền.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard