Dòng tiền đầu tư tiền điện tử đạt kỷ lục 9 tỷ USD từ đầu năm đến nay

Các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tới 151 triệu đô la vào tuần trước, đây là tuần thứ 13 liên tiếp mà thị trường chứng kiến. Tổng cộng, 9 tỷ đô la kỷ lục đã được đầu tư vào các sản phẩm này, đưa tài sản đang được quản lý lên mức cao mới trên 83 tỷ đô la.

Theo một báo cáo được công bố bởi CoinShares, tiền điện tử hàng đầu Bitcoin chịu trách nhiệm về phần lớn dòng tiền vào tuần trước, mang về 98 triệu đô la, giúp đẩy tài sản đang được quản lý lên mức kỷ lục 56 tỷ đô la, được hỗ trợ bởi Bitcoin Strategy ETF của ProShares.

Sau Bitcoin là Ethereum, đồng tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, mang về 17 triệu đô la, lần đầu tiên đẩy tổng tài sản của nó vượt qua mốc 21 tỷ đô la. Trong khi các loại tiền điện tử blue-chip này dự kiến ​​sẽ thấy dòng tiền chảy vào khi giá tăng, một số altcoin đã hỗ trợ thị trường.

Cardano (ADA) đáng chú ý đã chứng kiến ​​dòng tiền vào tổng cộng 16 triệu đô la vào tuần trước, mà CoinShares tin rằng “có thể là do tâm lý tích cực của nhà đầu tư ngày càng tăng đối với đồng tiền“ Máy tính thế giới ”." Solana (SOL) đứng tiếp theo, với tổng vốn đầu tư là 9,8 triệu USD.

tiền điện tử|
Dòng tiền vào các tài sản tiền điện tử. Nguồn: CoinShares

Tiếp theo là Polkadot (DOT) và XRP, với dòng vốn lần lượt là 5,2 triệu đô la và 3,1 triệu đô la. Công ty lưu ý rằng mặc dù các dòng chảy tích cực, thị trường đã chứng kiến "khối lượng giảm" trung bình 750 triệu đô la mỗi ngày trong nửa cuối năm, so với 960 triệu đô la trong nửa đầu năm.

Đánh giá quản lý tài sản kỹ thuật số mới nhất của CryptoCompare đã tiết lộ rằng các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đã chứng kiến tổng tài sản được quản lý của họ tăng 45,5% để đạt gần mốc 75 tỷ đô la vào tháng 10, vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 58,7 tỷ đô la vào tháng 3 năm nay.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn