ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 4.650 USD, cơ hội của ETF Ethereum tương lai được cải thiện

Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) tiếp tục có được sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Đầu ngày hôm nay, giá ETH đã tăng vọt lên trên 4.650 USD, chạm mức cao nhất mọi thời đại mới.

ETF Ethereum|ETH

Khi điều này xảy ra, nhu cầu về ETF tương lai Ethereum tăng lên đồng thời. Theo báo cáo mới nhất của Bloomberg Intelligence, các cơ quan quản lý Hoa Kỳ có nhiều khả năng sẽ phê duyệt ETF Ethereum Futures trước ETF Bitcoin giao ngay.

Theo nhà phân tích James Seyffart của Bloomberg, một ETF tương lai Ethereum có thể đến sớm nhất là vào quý đầu tiên của năm 2022. Seyffart nói thêm rằng nó sẽ đến trước một ETF Bitcoin giao ngay. Nói với Bloomberg, nhà phân tích lưu ý:

“Hầu hết những người tham gia thị trường đồng ý rằng ETF Bitcoin giao ngay sẽ vượt trội hơn so với ETF tương lai hiện tại. Tuy nhiên việc phê duyệt của SEC đối với ETF trước đây có thể bị trì hoãn cho đến cuối năm 2022 hoặc hơn thế nữa. Mặc dù có thể có ETF Bitcoin giao ngay vào năm 2022, sự chấp thuận của SEC có thể mất nhiều thời gian hơn do lo ngại về quy định trong thị trường Bitcoin cơ bản ”.

Hai quỹ ETF Bitcoin tương lai từ ProShares và Valkyrie đã được SEC Hoa Kỳ chấp thuận vào tháng trước, thúc đẩy một đợt tăng giá BTC. Có khả năng rất cao là những người chơi tổ chức có thể thúc đẩy các cơ quan quản lý phê duyệt ETF tương lai Ethereum.

Các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi Ethereum đạt được sức mạnh

Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, những con bò đực Ethereum sẽ không sớm dừng lại. Các nhà phân tích tin rằng đây chỉ là sự khởi đầu của đợt tăng giá tiếp theo trong Ethereum. Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Willy Woo lưu ý rằng, việc xây dựng các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi Ethereum vẫn chưa phản ánh vào giá của nó.

Trong khi BTC đang xây dựng sức mạnh với tốc độ thoát khỏi ATH thì ETH đang lặng lẽ thậm chí xây dựng các yếu tố trên chuỗi còn mạnh mẽ hơn. Nhưng điều này vẫn chưa được phản ánh ở trong giá.

@woonomic

Ethereum|ETH

Hơn nữa, trong tháng trước, số địa chỉ hoạt động hàng ngày của Ethereum đã tăng gần 50%. Hoạt động cao hơn đối với ETH cho thấy nhu cầu mạnh mẽ đối với tiền điện tử lớn thứ hai trên thế giới.

ethereum
Hoạt động địa chỉ ví của Ethereum. 

Nếu SEC của Hoa Kỳ chấp thuận ETH của Hợp đồng tương lai Ethereum trước cuối năm, chúng ta có thể thấy ETH chạm vào các mục tiêu giá cao hơn nhiều. Nhiều nhà phân tích đã hy vọng ETH sẽ chạm mức 10.000 USD vào cuối năm.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn