Ethereum đạt được tuần giảm phát đầu tiên

Lần đầu tiên kể từ khi giới thiệu cơ chế đốt phí, Ethereum đã đạt đến cả tuần phát hành âm đầu tiên trong lịch sử của đồng tiền này. Lý do chính của số liệu thống kê như vậy là tải mạng tăng cao và phí tăng.

ethereum|ETH

Phát hành Ethereum âm

Lượng phát hành ròng trong tuần này đã đạt -59 ETH, tương đương - 250.700 USD. Tiền boa cho các thợ đào trong tuần này đã ở mức 56 triệu USD và số tiền bị đốt gần như đạt 400 triệu USD chỉ trong một tuần.

Tổng số tiền Ethereum bị đốt là 712.000 ETH, hiện có giá trị hơn 3 tỷ USD một chút. Với tốc độ đốt Ethereum liên tục tăng, đồng tiền này rất có thể sẽ cho thấy nhiều tuần hoặc thậm chí nhiều tháng âm hơn theo thời gian.

Việc phát hành âm rất có thể sẽ khiến đồng tiền này trở thành một tài sản giảm phát, có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn trong thời kỳ lạm phát gia tăng.

Làm thế nào Ethereum có thể thu hút nhiều nhà đầu tư hơn vào tiền điện tử?

Với lạm phát đang gia tăng trên toàn thế giới, tiền điện tử đang ngày càng được coi là một biện pháp phòng ngừa lạm phát do nguồn cung hạn chế của một số đồng tiền. Ethereum là một trong số ít các loại tiền điện tử đã thực hiện thành công cơ chế đốt phí, trong thời kỳ tải mạng cao, dẫn đến nguồn cung của đồng tiền này giảm nhanh chóng.

Ethereum|ETH
Diễn biến giá ETH/USD. Theo TradingView

Giá thị trường của Ethereum đã liên tục tăng kể từ tháng 9 và hiện đang ở mức tăng trưởng hàng tháng là 53%. Với việc nhiều nhà đầu tư lựa chọn tiền điện tử hơn để tránh thiệt hại do lạm phát gây ra, Ethereum có thể trở thành lựa chọn hàng đầu cho những ai sẵn sàng phân phối lại tiền của họ và sở hữu tài sản giảm phát.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard